ทำได้ดีน่าเดิน เมืองจำลองสถานที่ต่างๆ เดินชมถ่ายรูป จัดสวนสวย แต่แนะนำ ซื้อน้ำเตรียมไปด้วย... อ่านเพิ่มเติม
บริเวณกว้างขวางมาก ภายในมีการตกแต่งสถานที่ต่างๆได้น่าสนใจ เหมือนเป็นเมืองจำลองของจีน มีการแสดงต่างๆตลอดทั้งวัน
สถานที่กว้างมาก มีโชว์มีกิจกรรมให้ทำมากมาย แค่ชมโชว์ต่างของเค้าก็คุ้มแล้ว แต่ละโชว์จะมีเวลาบอก แนะนำ ให้ไปช่วงเช้า เอาน้ำ และร่มไปด้วย
สถานที่อลังการงานสร้าง ที่กว้างมาก มีโชว์มีกิจกรรมเยอะมากมาย คุ้มมาก ควรไปตั้งแต่ช่วงเช้าหรือก่อนเที่ยง ตอนค่ำมีโชว์ใหญ่ ต้องแลกบัตร
ทำได้ดีน่าเดิน เมืองจำลองสถานที่ต่างๆ เดินชมถ่ายรูป จัดสวนสวย แต่แนะนำ ซื้อน้ำเตรียมไปด้วย นำร่มติดไปด้วย
มาถึง. เราลงถ่ายรูป. มีพนักงานมาถ่ายรูปเราอีก. คงโดนให้ซื้อแพงกันอีกละ. แต่คราวนี้เราจะไม่ซื้อละ
ไกด์พาเดินชมร้านค้าต่างๆ
จนมาถึงสถานที่การแสดง เรานั่งเก้าอี้ไม้วางเรียงรอชม
เป็นการแสดงผสมกายกรรม
มียิงธนูลูกไฟไปจุดเตาอะไรประมาณนี้
ี้ก็พอใช้ได้น่ะ
เป็นสถานที่ที่จำลอง บ้านและบรรยากาศเก่าๆของประเทศจีน มีผลไม้เคลือบน้ำตาลแบบที่เคยเห็นในหนังจีนขาย เหมาะแก่การเดินเล่นถ่ายรูปในวันที่อากาศดี เพราะวันที่เราไปนั้นฝนตก หนาวมากไม่ค่อยมี indoor area มีโชว์หลายจุด ต้องเอาบัตรผ่านประตูไปแลกตามจุดที่จะมีโชว์ล่วงหน้าประมาณ 1 ชม. โชว์สนุก อลังการ