โรงแรมนี้เป็นแบบที่คุณคาดหวังว่าจะได้เจอจากโรงแรมห้าดาว บริการมาตรฐานสูง เปี่ยมไมตรีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฉันว่าแนวสเปนดูแปลกๆสำหรับโรงแรมในเมืองจีนที่จะเห็นพนักงานแต่งแบบสเปนเหมือนจะไปสู้วัว มีกลิ่นไอแบบสเปนทั่วไปหมดรวมทั้งบาร์ที่ตกแต่งด้วยไม้
ฉันได้อัพเกรดเป็นห้องสวิทที่ขนาดเท่าอพาร์ตเมนท์ดีๆ มีห้องนั่งเล่นและออฟฟิศขนาดใหญ่ และห้องน้ำติดกันสองห้อง น่าเสียดายที่ฉันมาทำธุรกิจและไม่ได้ใช้เวลาในห้องมากนัก-แต่ก็ไม่ควรจะบ่นหรอก
ห้องนอนมีสองมุมและเปิดออกไปเป็นเทอเรซขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้และมองเห็นสระว่ายน้ำ มีห้องสังสรรค์สำหรับสี่คน ห้องน้ำแบบสปาเลิศมาก มีจากุซซี่ ฝักบัวแบบเดินเข้าไปขนาดใหญ่ที่มีฝักบัวแบบฝนตก และห้องน้ำแบบญี่ปุ่นที่ทำให้ดูมีชีวิตชีวา
ตัวห้องชุดมองไปเห็นแผ่นดินจีนใกล้ๆและสามารถมองเห็นยอดเจดีย์พ้นยอดไม้เวลาแช่น้ำอย่ในอ่าง หรือนั่งพักที่เทอเรซ รื่นรมย์มาก
ที่น่าประหลาดเรื่องหนึ่งคือ ดูเหมือนจะสังเกตได้ว่าที่นี่มีการกำจัดแมลงที่เข้มงวด และได้กลิ่นสารเคมีตามทางเดิน ฉันเดาว่าคงจะมีแมลงหลากหลาย แต่ก็ไม่อยากจะถาม
โดยรวมก็เป็นโรงแรมชั้นเยี่ยม โดยเฉพาะถ้าได้อัพเกรดเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ