Charron
Zhanjiang, จีน

โรงแรมยอดเยี่ยมแต่รปภ.ที่ลานจอดรถยอดแย่ ฉันแนะนำให้จ้างคนที่ดีชำนาญกว่านี้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2012
(ที่ตั้ง) โรงแรมใกล้กับ Luohu ศุลกากร ("โล วู" อ่านแบบนี้ในฮ่องกง) คุณจะเห็นตึกจากโรงแรม แต่ก็ใช้เวลานานกว่าจะเดินถึง โรงแรมมีรถรับส่งฟรีสำหรับแขกของเขา ซึ่งถือว่าเอาใจใส่มาก {ที่จอดแย่มาก} เมื่อถึงแล้วพวกเราก็อยากจะจอดรถซักครู่เพื่อไปเอาคีย์การ์ดและออกไปทานอาหารเย็น (เนื่องจาก เพื่อนที่ขับรถให้ไม่ได้พักที่นี่) รปภ.ที่ทางเข้าบอกว่า ผมเกรงว่าไม่มีที่ว่างให้จอดแล้ว" หลังจากนั้นพวกเราก็เห็นคันอื่นๆเข้าไปจอดได้ตามปกติ หลังจากนั้นฉันก็เถียงใส่รปภ. ว่า "เฮ้ย ไหนบอกไม่มีที่จอดไง" "ทำไมคันอื่นๆเข้าไปได้ละ?" รปภ.บอกว่า "เพราะว่าเค้าเป็นแขกที่นี่ไหง เขามีคีย์การ์ด" ฉันบอกว่า "ฉันนี่แหละแขกที่นี่ ฉันต้องการจอดรถ และขึ้นไปเชคอินและไปเอาคีย์การ์ด และตารางข้างๆคุณก็เขียนว่าชั้น 13 ที่จอดว่างอยู่ ทำไมไม่ให้พวกเราเข้าไป" รปภ.เริ่มทำท่าไม่พอใจ (ฉันคิดว่ารปภ.น่าจะปัญญาอ่อน) "ไหนเอาคีย์การ์ดมาให้ดูสิ คุณจะมาเจอเพื่อนพี่นี่ หรือคุณจะเข้ามาพักที่นี่? ฉันเริ่มโกรธ "หยุดซะที ไม่อยากคุยกับคุณแล้ว เรียกผู้จัดการมาคุยกับฉัน" เพื่อนฉันบอกว่า "พวกเราได้จองห้องที่นี่แล้ว ไม่เห็นเลขรถพวกเราเหรอ ไม่ใช่คนแถวนี้นะ พวกเรามาไกลนะ และิิคิดว่าพวกเราต้องการพักโรงแรมของคุณที่เดียวหรือไง?" หลังจากนั้นไม่รู้อย่างไรต่อ บางทีเขาเถียงเราไม่ทัน เขาจึงให้พวกเราเข้าไป ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก พนักงานบอกว่ารปภ.ไม่ใช่ลูกจ้างของโรงแรมจริงๆแต่ถูกจ้างมาจากศูนย์จัดจ้างพนักงานรักษาควาปลอดภัย ซึ่งนิสัยแบบนี้จะทำให้พวกเราเสียแขกไปหมด "(โรงแรม) สีเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้ผสมระหว่างส้ม แดงและน้ำตาล แม้่ว่าล๊อบบี้จะอยู่บนชั้น 5 แต่คุณก็ไม่ได้เหนื่อยอะไีร เครื่องประดับของทางเดินดูมีศิลปะ ซึ่งทำจากสีน้ำมันและดอกไม้ปลอม มีสระว่ายน้ำอยู่ด้วย เมนูอาหารเช้ามีมากมายให้เลือก พนักงานคอยเจียวไข่ พวกเขาบริการอย่างดี รวมไปถึงพนักงงานต้อนรับ ผู้ดูแล เครื่องดื่ม คนเฝ้าซุ้ม พวกเขาเสนอให้พวกเราทำวีไอพีการ์ด ไม่เสียเงินในขณะที่พวกเราเชคเอ้าและแนะนำวิธีใช้ ฉันมองไปรอบๆมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากพักที่นี่ {ห้องพัก} ห้องดูมีพื้นที่กว้างขวาง เครื่องปรับอากาศทำงานดี ผ้าขนหนูและชุดชั้นในถูกซักและตากให้ กระจกติดหลายบานในห้อง คุณสามารถให้คนออกแบบจัดพื้นที่ให้สะดวกสบายได้ ปลั๊กและตู้เสื้อผ้าถูกซ่อนอยู่จากการออกแบบห้องที่แยบยล แต่สิ่งที่แย่คือน้ำจากฝักบัวไม่รวมเป็นสาย สรุปแล้วถือว่าเป็นการเที่ยวที่น่าประทับใจ ยกเว้นเพียงแต่รปภ.ที่ลานจอดรถเท่านั้น
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • InterContinental
14.0 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
  • StRegis.com
  • eDreams
1.8 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
  • CrownePlaza.com
0.9 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
  • Algotels
3.8 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
5.4 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
HRH Shenzhen Exterior
21.3 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
  • JW Marriott
24.7 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
ร้านอาหาร
Guest Room
  • eDreams
17.6 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
guestroom
3.7 กม. จาก ซีเอเอ โฮลี่ ซัน โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เซินเจิ้น
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมสวยและห้องที่สะอาด พนักงานสุภาพที่แผนกต้อนรับ โรงแรมนั้นดุเหมือนจะอยู่ใกล้กับย่ายที่อยู่อาศัย มันคุ้มราคา สถานี Loughu นั้นสามารถจะไปที่ Gunagzhou ได้ รวมทั้นยังมีท่ารถที่สถานีด้วย มันสามารถเดินไปยังบริเวณหลักๆที่ซึ่งมีร้านอาหารและผับมากมายได้

ขอบคุณ royaryan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ไม่มีความร้อน ต้องการฮีทเตอร์แบบเคลื่อนที่ เตียงเล็กแต่ ctrip บอกว่าเป็นห้องควีนส์ ไม่มีห้องออกกำลังกายหรือปิงปองตามที่โฆษณาในเว็บไซต์โรงแรม... โดยรวมแล้วไม่เลวนัก ถ้าคุณพอใจกับห้องและเตียงขนาดเล็ก... ฉันบอกเค้าให้แก้ในเว็บไซต์... ฉันจ่ายไป 340 rmb ต่อคืนสำหรับห้องเตียงคู่ที่เล็กมาก(แต่สะอาด).. การทำความสะอาดห้องนั้นยอดเยี่ยม

ขอบคุณ John T
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2009