สวยงาม ชมสถาปัตยกรรมจีน มีอาคารให้ดูหลายอาคาร สามารถขึ้นไปชมวิวเมืองได้ ด้านล่างมีร้านขายของที่ระลึกด้วย
สามารถชมวิวมุมสูงรอบเมืองได้ที่นี่เลยค่ะ ค่าเข้าปกติ 80 เหรียญ แต่ถ้าซื้อพร้อมเข้าชมเขาเต่าด้วยเหลือ 68 เหรียญ ถูกลงไปอีกค่ะ ทางขึ้นมี 2 แบบให้เลือกค่ะ สายชิวก็เดินไต่เนินไปเรื่อยๆ ชิวๆ ถ้าไปหน้าหนาวแบบเราก็สบายเลยไม่ร้อน บรรยากาศดี ชมนกชมไม้ถ่ายรูปวิวสวยๆ หรือจะนั่งรถรางบริการถ้าจำไม่ผิดน่าจะราคา 10 เหรียญค่ะ
สำหรับตัวหอนกกระเรียนนั้น สวยสมคำร่ำลือ ขึ้นไปถ่ายรูปเมืองได้ 360 องศาเลย ด้านล่างหอมีของที่ระลึกขายราคามิตรภาพค่ะ
หอนกกระเรียน สวยงาม มีค่าเข้าชม ข้างในมีบริเวณให้เดินชมกว้างพอสมควร มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ด้านบนสามารถขึ้นไปได้
เดินทางไปสะดวกมากค่ะ มีทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และรถเมย์ ลงด้านหน้าเลยค่ะ เหมาะสำหรับเดินเที่ยวชมความงามและความยิ่งใหญ่ มีการแสดงให้ชมด้วย
มาอู่ฮั่นที่นี่ก็เป็นแลนด์มาร์คอีกที่ อยู่บนเนินเขาเดินไม่ขึ้นอีกนิดหน่อย ขึ้นไปก็สามารถชมเมืองอู่ฮั่นได้สุดตา แต่จริงๆชมอาคารก้สวยงามแล้ว ถ้ารูปตรงลานด้านหน้า แต่ที่ระฆังใบใหญ่ๆก้เท่ห์ดีนะ
หอนกกระเรียนเหลือง กลางเมืองอู่ฮั่น เป็นสถานที่ที่สวยงาม อยู่บนเนินเขา บนหอสูงสามารถชมวิวได้ 360 องศา มาเที่ยวเมืองอู่ฮั่นต้องไม่พลาดมาเที่ยวที่นี่ เดินทางสะดวก รถเมล์ผ่านหลายสาย หากมาจาก Ibis hotel ฮั่นโขว ขึ้นสาย 411 ต่อเดียวถึง