“周末休息好地方”

ได้รับการจัดอันดับ ที่48 จาก93 ชาและกาแฟ ใน เฉิงตู
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
สมาชิก Tripadvisor China
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2013

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว

นักท่องเที่ยวที่ดู Sui Die Yin Le Coffee (Tong Zi Lin Ou Cheng) ยังดู

เคยไป Sui Die Yin Le Coffee (Tong Zi Lin Ou Cheng) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ