“ร้านกาแฟน่ารัก”
รีวิวของ Email Coffee (Xinguang)

Email Coffee (Xinguang)
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก17 ของหวาน ใน เฉิงตู
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

จริงๆ แล้วมาทานอาหารที่ชั้นล่างค่ะ ทานเสร็จอยากหาเครื่องดื่มอุ่นๆ เดินขึ้นไปข้างบน ร้านตกแต่งน่ารัก นั่งบรรยากาศสบายๆ พนักงานบริการดีมาก ถามหาห้องน้ำ (สำคัญเลยค่ะ) พนักงานไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษ พาเดินไปส่งถึงที่เลยค่ะ สะอาดค่ะ สั่งชาเขียวมาทาน รสละมุนใช้ได้เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017

นักท่องเที่ยวที่ดู Email Coffee (Xinguang) ยังดู

เคยไป Email Coffee (Xinguang) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ