แล้วก็ถึงที่หมาย

เมื่อเป็นเด็ก ฉันชอบดูหนังอินเดีย ยุคสมัยของฉันตอนนั้นมีหนังดังเรื่อง ช้างเพื่อนแก้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2023
Pveet
ราชาเทวะ, ไทย
ทักษะชีวิต สว.

กิจกรรมทักษะชีวิต สว. ที่แคชเมียร์ ส่งเสริมประสบการณ์ที่ประทับใจ ครอบคลุม น้ำ ฝั่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023
FarAway31333904134
ราชาเทวะ, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 221 รายการ

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

สงกรานต์ปีนี้พวกเราเลือกไปแแคชเมียร์ ดินแดนสวิสเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย
พวกเราเดินทางรวม 10 ชีวิตทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยทำงานและผู้สูงอายุ เมื่อไปถึงบริษัททัวร์ฯ ต้อนรับคณะเราอย่างอบอุ่นด้วยผ้าพันคอสินค้าพิ้นเมืองของแคชเมียร์ ระหว่างเดินทางคณะเราได้ลิ้มลองแตงโมของที่นี่ รสชาตหวานกรอบอร่อยแต่ที่แปลกคือ แตงโมของที่นี่เสริ์ฟโดยการโรยเกลือและบีบมะนาวด้วย.แปลกแต่อร่อย(บอกเลยต้องลอง)
พวกเราท่องเทียวที่เมืองพาฮาลแกม,โซนามาร์คและกุลมาร์ค แต่ละเมืองสวยงามแตกต่างกันไปมีทั้งป่าสน ลำธาร ภูเขา หิมะ ทะเลสาบ ทุ่งดอกทิวลิป ประทับใจทุกที่ที่ไปเยือน ทั้งรวมชาวเมืองท้องถิ่นของที่นี่ก็น่ารัก ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมาก.
แคชเมียร์สามรถเที่ยวได้ทั้งปีแต่ละฤดูก็สวยงามต่างกันไป หากมีโอกาสพวกเราจะไปเยือนอีกแน่นอน
(ปล.พลขับ+ไกท์ของบริษัทฯ ที่พาคณะเราเที่ยวน่ารักช่างคุย แนะนำให้ข้อมูลต่างๆดีมาก ช่วยหาของที่พวกเราอยากได้ให้แม้จะอยู่นอกเส้นทางท่องเที่ยว สุดยอดมาก)

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Noi-siriwan
Shaqoor Owner ของ Nishat Tours And Travels เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Noi,

We would like to thank you taking the time to review us on Trip Advisor. Thank you for sharing your experience on Trip Advisor subsequent to your trip to Kashmir. We are very happy to hear that you and your family had a great time and found our services friendly & helpful.

Again, we would like to thank you for your feedback & will be more than happy to welcome you on your next visit.

Shaqoor Sheikh

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แคชเมียร์ดินแดนในฝันของหลายคน ครั้งแรกกับการมาเยี่ยมดินแดนที่สวยงามและที่สำคัญผู้คนที่นี่มีความจริงใจสูงมากใจดีเป็นมิตรผู้คนที่นี่มีมิตรภาพที่สวยงามกว่าวิวที่ได้เห็น ประทับใจมากครับการมาเที่ยวแคชเมียร์ในครั้งนี้เรามาซื้อทัวร์ที่แคชเมียร์ชื่อบริษัททัวร์ Nishat tours and travels เป็นบริษิททัวร์ที่ดูแลลูกทัวร์ดีมากครับขอแนะนำ ทริปนี้เป็นทริปที่ดีมากสำหรับพวกเราทุกคน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ S4663OD_
Shaqoor Owner ของ Nishat Tours And Travels เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Tonkla,

Shaqoor Sheikh

เรามาเที่ยวแคชเมียร์กับ บ.nishat tour ทุกอย่างดีมากค่ะ รร.ดี เจ้าของทัวร์ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดในทริปได้เป็นอย่างดี คนขับรถและไกด์ สุภาพเรียบร้อย คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดค่ะ บรรยากาศดี สวยงาม อากาศสดชื่นมากๆ

1  ขอบคุณ kkul015

Dear Budsakol,

We would like to thank you for taking the time to review us on Trip Advisor. Thank you for sharing your experience on Trip Advisor subsequent to your trip to Kashmir. We are very happy to hear that you and your family had a great time and found our services friendly & helpful.

Shaqoor Sheikh

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

แคชเมียร์เป็นเมืองเล็กๆที่แสนสวย สงบ งดงามมาก. ผู้คนอัธยาศัยดี.พวกเราใช้บริการของ Nishat Tours and Travels ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากพนักงานทุกคน.คุณ Sharqoor ได้เลือกที่พักที่ดีที่สุด ในสถานที่ๆพิเศษ และปลอดภัย .สถานที่ท่องเที่ยวงดงาม เหนือคำบรรยายนอกจากต้องมาสัมผัสและมองด้วยตาตัวเอง. อีกทั้งยังได้ทำกิจกรรมหลายอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้รู้สึกว่าการเดินทางครั้งนี้แสนวิเศษและประทับใจไม่รู้ลืม จนคิดว่าจะต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนในฤดูกาลอื่นๆ ซึ่งได้รับคำแนะนำว่าสวยมากๆเช่นกัน

4  ขอบคุณ Sally_PKW
Shaqoor Owner ของ Nishat Tours And Travels เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear Sally,

We would like to thank you for the recommendation & taking the time to review us on Trip Advisor. Thank you for sharing your experience on Trip Advisor subsequent to your trip to Kashmir. We are very happy to hear that you and your family had a great time and found our services friendly & helpful.

Shaqoor Sheikh

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นทัวร์ที่ประทับใจมากๆ ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับที่อื่น ทั้งรถ โรงแรม ไกด์ และเจ้าของทัวร์น่ารัก อัธยาศัยดี จริงใจ แนะนำแต่สิ่งที่ควรทำจริงๆ ไม่ให้เราโดนหลอก สามารถติดต่อเจ้าของทัวร์ได้ตลอดเมื่อมีปัญหา และรีบแก้ไขให้ทันที ยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนแผนเที่ยวตามที่เราสบายใจ
ถ้าจะมาเที่ยวแคชเมียร์ ก็แนะนำ Nishat Tours เลยค่ะ

1  ขอบคุณ toeykanta
Shaqoor Owner ของ Nishat Tours And Travels เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear

We would like to thank you for the recommendation & taking the time to review us on Trip Advisor. Thank you for sharing your experience on Trip Advisor subsequent to your trip to Kashmir. We are very happy to hear that you and your friend had a great time and found our services friendly & helpful.