เราจองทัวร์ กับ yama avengers ที่พักสวย( orion home) สะอาด... อ่านเพิ่มเติม
- ทริป 6 วัน, 4 คน ไปเที่ยว leh city , nubra valley , pangong lake , tsomoriri... อ่านเพิ่มเติม
Rinchen Namgia และ Stanzin Meyo ดูแลพวกเราอย่างดี เหมือนเป็นพี่น้อง การขับรถ ขับได้ดีปลอดภัย มีความเชียวชาญในเส้นทาง มีการแนะนำสถานที่ต่างๆ และดูแลยามป่วยไข้ไม่สบาย
เราจองทัวร์ กับ yama avengers
ที่พักสวย( orion home) สะอาด เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก
เรากับเเพื่อนจองทัวร์ ไป นูบรา ปันกอง
Meyo ขับรถอย่างมืออาชีพ
ขอบคุณ Namgial และทีมงานทุกคนนะคะ
- เดินทางด้วยรถส่วนตัว, และมีไกด์ส่วนตัว
ประทับบริการของ Yama Adventure มากค่ะ บริการดีมากๆ คุณนัมเกลเจ้าของบริษัทมีความเป็นมืออาชีพสูง ส่งอีเมลไปถามอะไรก็ตอบกลับมาอย่างรวดเร็วพร้อมข้อมูลครบถ้วนและชัดเจน ทั้งแผนการท่องเที่ยว, ค่าใช้จ่าย ฯลฯ ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุยกันเอาไว้ในอีเมล
ทริปนี้รวมค่าอาหาร, ค่าที่พักและค่ารถภายในประเทศพร้อมหมดแล้ว (รวมรับส่งที่สนามบินด้วย) ไปถึงก็ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มอีกแล้วค่ะ
คนขับรถขับดีมาก ไกด์นำเที่ยวก็พยายามช่วยเหลือทุกอย่าง ใส่ใจรายละเอียด เป็นเรื่องที่ประทับใจที่สุดเรื่องหนึ่งของทริปนี้เลย
โรงแรมที่จองไว้ให้ก็สวยและสบายมาก รถที่ใช้ในการเดินทางเป็นรถคันใหญ่ นั่งสบายสำหรับ 6 คน (เรา 4 คน, คนขับ 1 คน, ไกด์ 1 คน)
ราคาทั้งหมดสมเหตุสมผลและคุ้มค่า ถ้าใครกำลังหาบริษัทนำเที่ยวอยู่ อยากแนะนำให้ใช้บริการของที่นี่จริงๆค่ะ
ไปเที่ยวกับทัวร์นี้ เนื่องจากเขายินดีบริการ ไกด์ดีมาก แม้ไม่ได้ไป Sanskar ตามแผนเดิม แต่ก็ได้ไปงาน Kalachakra และ Hemis TseChu
ทำให้ทริปนี้น่าประทับใจมาก