ไก่ย่าง พิซซ่า ไก่ซอสกระเทียม อร่อยมาก ร้านวิวสวย พนักงานบริการดีมาก ต้องมาลอง แนะนำไม่ควรพลาดถ้ามา Udaipur
บรรยากาศดี ริมทะเลสาบและมองเห็น city palace ใกล้ๆ อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการเป็นมิตรและชวนคุยด้วย แวะมาได้ครับ
เจ้าของร้านขยันจัดท่าถ่ายรูปให้สุดๆไปเลยจ้า เราสั่งเปปซี่ก็ไปหยิบแก้วไวน์มาให้ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ555 นึกว่ามาร้านถ่ายรูป วิวดีค่ะ อาหารใช้ได้ บริการดีเยี่ยม ซื่อสัตย์ถอนเงินครบจ้าา😍
วิวสวยมากครับ อาหารราคาไม่แพงและอร่อยมาก เจ้าของใจดี แนะนำอาหารให้หลายเมนู ให้ชิมคอคเทลและเครื่องดื่ม
วิวดีมากค่ะ โดยเฉพาะตอนเช้าจะเห็นพระอาทิตย์ขึ้น ส่วนตอนเย็นไม่ได้เห็นพระอาทิตย์ตกแต่วิวฝั่งตรงข้ามสวยมาก