“อาหารอร่อย ทำเลดี”
รีวิวของ Good Vibes Cafe

Good Vibes Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก503 ร้านอาหาร ใน อักกรา
ระดับราคา: US$1 - US$6
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เจ้าของร้านตลก สนุก อาหารอร่อยทุกอย่าง เหมือนมาถึงอินเดียแล้ว อาหารไม่แพง ใครมาเที่ยว taj mahal แวะมาได้ ฟรีไวไฟ 10 10 10

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nutisnut

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอินเดียรสชาติโอเค อาหารอินเดียจะรสชาติดีกว่าอาหารต่างชาติ การบริการโอเค สามารถเดินไปยังทัชมาฮาลได้ประมาณ 1 กิโลเมตร

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ spainbuacan
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง ทำเลดีหาง่าย ใกล้ทัชมาฮาล
ประทับใจมากถ้ามาอินเดียจะกลับมาอีก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kaekaes2018
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้อาหาร อร่อยนะ มาเที่ยวหลายวันกินข้าวร้านนี้รสชาติเหมือนบ้านเรา คนเสริฟนิสัยดี สนุกสนาน ค่าอาหารไม่แพงมากครับ คุยถูกคอลด รีวิวให้ลดได้อีก ปล.ผมกินเบียร์ไป 2 ขวดครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ modx2019

ร้านอาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง บริการดีเป็นกันเองค่ะ บรรยากาศในร้านคือดี เปิดเพลงเบาๆสไตส์อินเดียเลย

ขอบคุณ fardear

นักท่องเที่ยวที่ดู Good Vibes Cafe ยังดู

อักกรา, Agra District

เคยไป Good Vibes Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ