ฉันไม่สามารถให้ความเห็นได้มากเท่าไหร่เกี่ยวกับโรงแรมในแถบ Denpasar แต่โรงแรมนี้ข้างนอกดูดีกว่าข้างในเสียอีก พื้นที่รวมเช่น สระว่ายน้ำแบบ infinity สนามรอบๆ ภัตตาคารซึ่งดูดีมาก แต่สิ่งที่แปลกก็คือแม้ว่าจะเปิดหน้าต่างตรงล๊อปบี้แล้ว เขายังเปิดแอร์อีกด้วย ฉันคิดว่าเขาคงเก็บค่าเงินพอที่จะใช้จ่ายกับเรื่องสิ้นเปลืองแบบนี้ แต่นี่ไม่ใช่การกระทำที่รักษ์โลกเท่าไหร่ ห้องนอนของเราเป็นแบบ2ห้องนอน มีเตียงคู่ในแต่ละห้อง ห้องนั่งเล่นดูเรียบง่าย แม้ว่าจะมีตู้เย็น โต๊ะ เก้าอี้ยาว และทีวี ห้องน้ำนั้นโอเค แม้ว่าประตูห้องอาบน้ำจะปิดไม่สนิท และอาจจะมีละอองน้ำกระเด็นออกมาทั่วห้องน้ำ
ห้องนอนแค่ใหญ่พอสำหรับเตียง 2 เตียง มีโทรทัศน์ให้ในแต่ละห้องด้วย โดยรวมแล้วห้องชุดก็ไม่ได้แย่เพียงแต่มันไม่ดีพอสำหรับราคาเกือบ 200 เหรียญสหรัฐต่อคืน ปัญหาใหญ่สำหรับเราคือไม่มีเครื่องปรับอากาศตามทางเดิน มันอบอ้าวมาก ๆ ฉันไม่เข้าใจเหตุผลที่เปิดเครื่องปรับอากาศที่ล็อบบี้แบบเปิดโล่งแต่ไม่เปิดมัน (อย่างน้อยก็ระดับต่ำสุด) ตามทางเดิน พนักงานยอดเยี่ยมมากและช่วยเหลือดี โดยรวมแล้วฉันจะไม่บ่นหากฉันจำเป็นต้องกลับมาที่นี่อีกครั้งแต่ฉันจะไม่เลือกมันจากความตั้งใจของฉันเอง