เราพักที่ Club Intercontinental ในเดือนพฤศจิกายนในวันที่ 28 และก็ได้ทึ่งกับ Club Room ซึ่งได้รับการออกแบบไว้อย่างศิลปะแบบบาหลี ห้องพักไม่ได้ใหม่เอี่ยมแต่ก็ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีและสะอาดสะอ้าน พื้นและเฟอร์นิเจอร์มีความสดใสของไม้อย่างสวยงาม ฉันเดินทางบ่อยจึงชื่นชอบกับห้องพักที่มีบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเพิ่มความสนุกให้กับการเดินทางของฉันแทนที่จะเจอกับการตกแต่งแบบเดิมๆ น่าเบื่อๆ และในเรื่องนี้ Intercontinental Club Room ทำไว้ได้อย่างดี เราก็ชอบอาหารพิเศษที่เขาเตรียมไว้ให้กับแขกที่มาพักในห้องอาหารที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าอาหารเช้า ชาในยามบ่ายหรือค๊อกเทล ทุกอย่างที่นี่ดูเหมือนเป็นศิลปะ ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นอย่างกับดาราเมื่อพักที่นี่
เราทานมื้อค่ำด้วยในห้องอาหารอินเตอร์คอน JIMBARAN GARDENS บาบีคิวปลา และแกงของเชฟ และพิซซ่าเตาถ่านอร่อยมาก!!! ความเห็นอีกข้อก็คือ ชายหาดอินเตอร์คอนดีเยี่ยมซึ่งยาวมากๆ และสะอาด และเป็นหาดที่เงียบสงบ ฉันคิดว่ามันยากที่จะมีหาดแบบนี้ในย่าน Jimbaran โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ตก ทัศนียภาพบนหาดที่สวยงามเช่นนี้หาใครเทียบไม่ได้เลย!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 62 361 8466888