เรารู้สึกทึ่งกับคะแนนที่ผู้คนที่นี่มอบให้แก่ B&B แห่งนี้ และเราก็จองห้องพักของที่นี่ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ ที่บางความเห็นกล่าวไว้ถูกต้องแล้ว ใช่ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรดีมาก และใ่ช่ มันสะอาด แต่เราผิดหวังมากเมื่อพวกเขาพาเราไปที่ห้อง (ห้อง 5) มันมีขนาดประมาณ 2.6*3.2 เมตร มีเตียงเดี่ยวสองหลัง และก็หมดแล้ว เพราะไม่มีอะไรหรอกที่จะยัดเข้ามาในห้องขนาดนี้ได้ คุณเปิดหน้าต่างไม่ได้สักบาน และเครื่องปรับอากาศก็สั่นรัวส่งเสียงเป็นเพื่อนคุณตลอดคืน ห้องอาบน้ำและห้องส้วมส่วนตัวของคุณจะอยู่ตรงทางเดินหน้าห้อง ซึ่งเป็นที่ที่คุณต้องใช้อ่างล้างหน้าร่วมกับคนที่อยู่ในห้องถัดไปจากคุณ ที่แน่ๆ เลยก็คือพวกเขาได้ห้องพักที่ใหญ่กว่า แต่อย่างน้อย มันจะมีห้องแบบที่กล่าวไปแล้วข้างบนนี้อยู่ 6 ห้องเลยทีเดียว และด้วยความที่ห้องมันจิ๋วอย่างนี้เอง ที่ทำให้ราคาที่พักแพงนั้นเกินกว่าที่ควรจะเป็นไปเลย ทำเลที่ตั้งของที่นี่อยู่ตรงข้างกับผับซึ่งก็เช่นกันที่ส่งเสียงรบกวนไม่ใช่เล่นเลย ที่ Kuta คุณสามารถหาห้องที่ดีกว่าและเงียบกว่าได้ในราคาครึ่งหนึ่งของที่นี่ ในย่านที่อยู่ระหว่าง Poppies Lane I กับ Poppies Lane II เช่นเดียวกับใน Anemone หรือ Kuba เลย ขอให้คุณมีความสุขกับการพักอยู่ใน Kuta นะ!เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร