ฉันจะเขียนมันโดยแบ่งออกเป็นประเด็นๆ เพื่อให้เพื่อนนักเดินทางสามารถเข้าใจได้ง่ายที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้: 1. พนักงานเป็นมิตร “มากมาก” แม้จะยังขาดความคล่องในภาษาอังกฤษ แต่พวกเขาจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณอย่างสุดความสามารถ กับทุกคำถามและความต้องการ 2. ห้องพักที่เราได้รับนั้นคุณภาพดีไม่แพ้โรงแรม 4 ดาวเลย แต่อาจจะเล็กกว่าของจริงนิดหน่อย เตียงนอนนุ่มสบายและห้องน้ำก็สะอาดมากๆ (ฉันให้ความสำคัญมากกับสองเรื่องนี้) แถมเฟอร์นิเจอร์ก็ยังไม่เลวอีกด้วย! 3. ภายในห้องพัก เราได้ทีวีจอแบนที่แถมช่องเคเบิ้ลให้อีกด้วย! เกือบดีเท่ากับ Astro เลยถ้าคุณเป็นคนมาเลเซียคงเข้าใจ :) 4. แม้ละแวกนั้นมีคลับและบาร์อยู่ แต่ก็แทบไม่มีเสียงเล็ดลอดเข้าในห้องได้เลย 5. ฉันขอให้ A+: พวกเขาเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอน “ทุกวัน”! ฉันเคยพักในหลายโรงแรมมาแล้วที่ทำไม่ได้ถึงมาตรฐานเดียวกันนี้ ฟิ้ววว! 6. มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีที่ “ใช้งานได้จริง” และ “เร็ว” คุณสามารถเข้าใช้งานได้ตรงบริเวณล็อบบี้และที่ระเบียงที่เสิร์ฟอาหารเช้าแก่แขกทุกๆ เช้า (นี่ฉันเองตอนนี้ก็กำลังเขียนความเห็นนี่อยู่ตรงบริเวณล็อบบี้อยู่ “ตอนนี้เลย”!) 7. เมื่อพูดถึงอาหารเช้า เมื่อเช้านี้ฉันก็เพิ่งกินขนมอบไปสามชิ้น ผลไม้ฝานบางอีกหนึ่งจาน น้ำผลไม้ และกาแฟ/ชา :D ปล. ฉันเพิ่งมาที่นี่ครั้งแรกและจะยังอยู่ที่นี่ต่อไปอีกสี่วัน ลองดูหน่อยสิว่าประสบการณ์หลังจากนี้จะบรรเจิดเช่นนี้ต่อไปหรือไม่! ปล.ปล.ฉันได้พักห้องแบบ Deluxe ในราคาแค่ 156 ริงกิต (52เหรียญสหรัฐ) ต่อคืนเท่านั้น! :D