โรงแรมแห่งนี้มีความรู้สึกน่าประทับใจบางอย่างอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณล็อบบี้ มีร้านอาหารหันหน้าเข้าหาล็อบบี้ฝั่งหนึ่ง และอีกฝั่งหนึ่งมีสระว่ายน้ำ... ภายในร้านที่ขายกาแฟและอาหารซึ่งมีชื่อเหมือนกันคือ ‘Sugar and Spice’ มีพื้นที่แยกสำหรับผู้สูบบุหรี่และไม่สูบบุหรี่ให้ด้วย
การพักของฉันเป็นไปอย่างสุขสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อย่างไรก็ดี อินเตอร์เน็ตในห้องต้องจ่ายเงินเพิ่ม (ฉันจ่ายไป $4 สำหรับ 12 ชั่วโมง) แต่พื้นที่ล็อบบี้มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้งานได้ฟรี
ฉันอัพโหลดรูปภาพที่จะแสดงถึงความหลากหลายของอาหารเช้า ซึ่งผสมผสานกำลังดีระหว่างอาหารของอินโดนีเซียและบุฟเฟต์ร้อนแบบอเมริกันที่หาพบได้ทั่วไป นอกจากนั้นพวกเขายังมีจุดทำไข่เจียวกับจุดทำวาฟเฟิล่/แพนเค้กให้อีกด้วย
กาแฟอร่อยดี ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเปลืองเงินกับกาแฟ ‘บราซิล’ หรือ ‘โคลัมเบีย’ ที่พวกเขาพยายามจะขายให้คุณในราคา $2 หรืออะไรทำนองนั้น
การบริการเป็นไปอย่างอบอุ่นและผ่อนคลายทั่วทุกประสาทสัมผัส
โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้มากกับร้านสปาแห่งหนึ่ง (Griya Nu Skin) ซึ่งมีจะนวดทั่วตัว 1 ชั่วโมงในราค่าเพียง $5…
โรงแรมแห่งนี้ยังใกล้กับชายหาดและพื้นที่ช็อปปิ้งซึ่งคุณอาจสนใจ แต่ฉันไม่ได้ไปอยู่นั่นนานนัก จึงไม่สามารถเล่าความได้ละเอียดไปกว่านี้....เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 62 361 2099100