พัก

บรรยากาศดี เหมาะกับการไปผักผ่อนครอบครัวเพื่อนฝูงไม่ไกลจากสนามบิน การเดินทางสะดวกสบาย ชายหาดสะอาดค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mamika39
พัทยา, ไทย
หาดหลัก

หาดหลัก หาดที่เป็นใจกลาง เป็นศูนย์รวมที่รวมอะไรหลายๆอย่างเอาไว้เยอะมากๆ บรรยากาศตอนเช้าเหมือนภูเก็ต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019
Mutita18

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016

วันที่ 18 ตค.59 มีโอกาสไปเยือนบาหลีและแวะเดินเล่นชายหาดที่กูต้า เป็นหาดที่ที่คลื่นค่อนข้างแระและใหญ่เหมาะแก่การเล่นวินเซิร์ฟ แต่ที่สะดุดตาคือเป็นหาดยาวโค้งมนและคนเยอะมาก ถ้ามาบาหลี ควรแวะเที่ยวและเดินเล่นที่หาดค่ะ และมองไปที่ขอบฟ้าเราจะเห็นเครื่องบินๆมาทุกๆ5นาที
เพื่อพานักท่องเที่ยวมาที่บาหลี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Honey12046
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016

สถานที่นี้เหมาะแก่การเรียนเซิร์ฟขั้นเริ่มต้นมาก มีโค้ชคอยสอนราคาไม่แพง และ สามารถมานั่งดูพระอาทิตย์ตกดินที่นี่ได้คนเยอะมากเวลาทไวไลฟ์ สถานที่หาดใกล้แหล่งช็อปปิ้งมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NAXAUS
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ทะเลเว้งว้างกว้างใหญ่ สุดลูกหู ลุกตา คลื่นแรงมาก อยู่ติดกับห้างสามารถเดินทะลุห้างออกไปยังชายหาดได้ อากาศดี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ parichaty
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นชายหาดยาวไกล ทอดยาวและโค้งมน คล้ายๆหาดพัทยา แต่มีเสน่ห์ตรงคลื่น ที่ซัดซ่า ร้อนแรง แตกกระจายเป็นฟองขาว เหมาะสำหรับเล่นเซิร์ฟ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ radasiri
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016

หลายๆคนจะมาแลกเงินที่นี่ เนื่องจากมีหลากหลายร้านให้เรทแลกเงินที่ดี แต่ควรจะต้องนับเงินให้ครบก่อนออกจากร้าน เพราะ การแลกเงินที่นี่มักจะตุกติก นับวนไปวนมา ให้เรามึนเลข ทำให้ได้เงินไม่ครบได้ โดนมากับตัวเองแล้ว ควรเพิ่มความรอบคอบ มีสติ ถ้านับเงินหลายๆรอบ นับไม่ครบให้ขอเงินคืนเลย และอีกอย่างถ้าเอาแบงค์ดอลลา ไปแลก ให้ถ่ายรูปหรือจำเลขธนบัตรไว้ด้วย

ขอบคุณ Hirance