โรงแรมซานติก้า จาลัน รายา 98 คูตา บาหลี เราพักในห้องพรีเมียร์อยู่ 2 วันวันที่ 21/12 และ 22/12/12 ความสะอาดและมีน้ำใจอย่างเป็นกันเองของพนักงานเป็นข้อดีพิเศษของโรงแรมนี้ ห้องใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้ง Wifi ฟรี เราดีใจที่ห้องอยู่ทางด้านหลังห่างจากถนนที่วุ่นวายมาก ด้านหน้าค่อนข้างหนวกหู สระว่ายน้ำดูเยี่ยมและเขายินดีให้เราเช็คอินก่อนเวลา เป็นอีกครั้งที่ช่วยเหลือดีและมีน้ำใจ ที่ตั้งอยู่กลางเมืองคูตาซึ่งมีซุปเปอร์มาร์เก็ตสไตล์ยุโรปทันสมัยตั้งอยู่ตรงข้ามถนน สะดวกดีมาก สินค้าดูดีมีรสนิยม
ที่ร้านอาหาร/ค็อฟฟี่ช็อปของโรงแรม คุณสามารถทานอาหารทั้งตะวันตกและอาหารท้องถิ่นในราคาที่ไม่แพง อาหารเช้าบุฟเฟต์มีให้เลือกมากมายและรวมถึงไข่เจียวตามสั่ง ขนมต่างๆ ขนมปังปิ้งและอาหารตะวันตกอื่นๆ Discovery Mall ที่อยู่ใกล้ๆก็ใหญ่ สะอาด และทันสมัย แต่ราคาแพงมากถึงขนาดที่ว่าบางรายการแพงกว่าในออสเตรเลีย ค่ารถแท็กซี่เพียง 5 เหรียญออสเตรเลียเพื่อไปที่ชายหาด สวนน้ำ ร้านอาหารและช็อปปิ้งมอลล์เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ