พักที่นี่ตั้งแต่ 21 ถึง 24 และได้จองจากเว็บ Mercure โดยรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ที่ นวดฟรี 60 นาที และไวไฟ ห้องตั้งอยู่ชั้นล่าง ด้านขวาของรีเซปชั่น ห้องมีขนาดเล็กเหมือนอยู่ในโรงแรมฮ่องกงหรือสิงคโปร์ ห้องไม่สะอาด อ่างล้างหน้าและกระจกมีคราบ แก้วและถ้วยมีพลาสติกหุ้ม มันมีคราบสกปรกและมีกลินเหมือนมีผ้าเปื้อนๆมาเช็ดให้แห้ง อาหารเช้าโอเคนะแต่คุณภาพแย่ ขนมปังปิ้งแย่อย่างเห็นได้ชัด อาหารเช้าทั้ง 3 วันเกี่ยวกับอุณหภูมิ ขนมปังไหม้ตลอด
ขนมอบไม่ได้ผ่านการปรุงแต่ง คุณสามารถกินแป้งดิบได้เลย ไวไฟไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง มันมีลิมิตอยู่แค่ในห้องของเราและเมื่อมาที่นี่มันความเร็วที่น่ากลัวมาก ด้านดีของที่นี่คือเตียงสบายมากและที่ตั้งดีมากด้านหน้าชายหาดคูต้า โรงแรมตกแต่งภายในได้ดี มีโต๊ะริมสระน้ำ มีที่นวดที่ดีที่หนึ่งในบาหลี นี่อาจจะเป็นที่ที่แย่ที่สุดในโรงแรมอัคคอร์ที่ผมเคยพัก ที่นี่มีโรงแรมมากมายให้ได้เลือก ผมแนะนำให้หลีกเลี่ยงMercure Kuta!