มีรีวิว คำชมมากมายจากเวบ Tripadvisor และ Agoda ทำให้พวกเราเลือกที่จะมาพักที่นี่ ซึ่งพวกเราก็รู้สึกประทับใจเช่นกัน โรงแรมระดับสามดาว แต่ห้องแบบ Super Deluxe เทียบได้กับระดับห้าดาวทีเดียว ห้องน้ำปูด้วยหินอ่อน ห้องใหญ่มาก มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับคนที่มาพักระยะยาว พนักงานบริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง ที่นี่มีการตกแต่งปรับปรุงที่เหมาะสม คุณจะเห็นคนงานทำความสะอาดในสวนและทำความสะอาดสระว่ายน้ำ แอร์เย็นดีนะ สามีและฉันจะมาพักที่ Yulia อีกแน่นอน ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวบาหลีอีก โรงแรมคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมาก อาหารเช้าแสนวิเศษ สามารถเลือกสั่งได้สองเมนู อีกทั้งยังมีบริการน้ำผลไม้ ขนมปัง แยม และเนย เมนูไข่ที่จัดเตรียมโดยเชฟอีกด้วย แน่นอนแค่นี้ก็อิ่มเพียงพอละ