ผมกับภรรยาจะพักที่โรงแรมที่ดีที่สุดทั่วโลกและที่นี่ก็อยู่ในระดับเดียวกับที่พักที่ดีที่สุด
โรงแรมนี้ไม่มีห้องพักธรรมดามีแต่ห้องสวีทหรูหรา คุณต้องจ่ายราคาแพงแต่แม่เจ้ามันคุ้มค่าจริงๆ อาหารเช้าคงจะอร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา มีให้ทานตั้งแต่ไข่เจียวกุ้งมังกรไปจนถึงเนื้อวากุและไข่ เราจ่ายไม่อั้น พนักงานสุขุมรอบคอบ และอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะในเวลาที่คุณไม่อยากไปร้านอาหารตามสั่งทั้งหลาย ที่บาร์ Nat king cole เหมาะสำหรับไปนั่งดื่มก่อนและหลังอาหารค่ำ ถ้าจะมีข้อเสีัยก็คือ คุณต้องแต่งตัวหรูๆด้วย ซึ่งเราไม่รู้สึกว่าอยากจะแต่งเลย แต่ก็เป็นแค่ความคิดของเรา และพนักงานก็ไม่เคยทำให้เรารู้สึกอึดอัดแต่อย่างใดไม่ว่าเวลาไหน
อาจจะเป็นเพราะสิ่งแวดล้อมสวยจนเรารู้สึกแต่งตัวไม่เหมาะสมกับสถานที่ แต่คิดว่าคนส่วนใหญ่คงอยากจะแต่งกายแบบสบายๆ และใส่กางเกงขาสั้นเสียมากกว่า สระว่ายน้ำทั้งสองสวยมากและชายหาดก็สะอาดตาดี เราเห็นว่าโรงแรมควรจะปรับปรุงอยู่เรื่องหนึ่งคือ ในห้องสวีทส่วนตัวควรจะได้รับน้ำดื่มและน้ำแร่แบบไม่จำกัด และควรจะให้พ่อบ้านมาเติมของในตู้เย็นให้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามที่สระว่ายน้ำชายหาดและร้านอาหาร คุณจะถูกบังคับให้ซื้อน้ำเหล่านี้ในราคาประมาณ 6.5 ดอลล่าร์ต่อขวด นั่นเป็นข้อเสียเพียงหนึ่งข้อของโรงแรมนี้ บริเวณรอบโรงแรมได้รับการดูแลอย่างดี ตอนเรามาถึงอ่างอาบน้ำถูกโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ เราขอแนะนำให้พักโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน