พนักงานที่นี่สุดยอดแบบเหลือเชื่อจริงๆ ทุกๆ คนเป็นมิตรมากมาย และสุภาพจริงๆ พวกเขาทักเราเสมอเมื่อเราเดินผ่าน อีกทั้งไตร่ถามสารทุกข์สุกดิบตลอดว่าการพักของเราเป็นยังไงมั่ง ที่แถวเช็คอินมีการเอาน้ำส้มและผ้าเย็นมาให้ด้วย ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักมาก ในขณะที่พวกเรากำลังเหนื่อยๆ มาจากการเดินทางด้วยเที่ยวบินที่ไม่ตรงเวลา ซึ่งทำให้กว่าจะมาถึงก็ปาเข้าไปตั้ง 5 ทุ่มแล้ว
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของที่นี่ดีมาก แต่หลังจากนั้นอีก 2-3 วันก็อาจจะดูซ้ำๆ ไปบ้างเหมือนกัน ถ้ามีอะไรให้เลือกได้มากกว่านี้ในวันต่อๆ มาก็คงจะดีไม่ใช่น้อยเลย
ขอแนะนำอย่างมากเลยสำหรับ Antipasto จากร้าน Salsa Verde (เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีวิวสวยๆ ของมหาสมุทรอินเดียให้ดู) และร้าน Salsa Bar (อยู่เหนือ Salsa Verde ขึ้นไปอีกชั้นนึง) คุณสามารถมาที่นี่เพื่อดื่มเครื่องดื่มและดูพระอาทิตย์ตกดินได้ อันที่จริงแล้วบางครั้งฉันรู้สึกว่าบริการส่งถึงห้องนั้นค่อนข้างจะช้าไปหน่อย แต่ทุกครั้งที่มาเสิร์ฟก็มีการตกแต่งอาหารมาให้เป็นอย่างดี และรสชาติก็อร่อยมาก
เราขอให้จัดห้องที่เชื่อมถึงกันได้ให้เรา แต่เรากลับได้ห้อง 4457 และ 4458 ซึ่งไม่สามารถเปิดถึงกันได้ และไม่มีวิวของทะเลให้ดูเลย แต่มันก็จัดว่าเป็นห้องที่ดีทั้งสองห้อง ห้องของที่นี่มีการเข้ามาจัดให้ใหม่วันละสองครั้ง (ยกเว้น 2 วันสุดท้ายที่เขาเข้ามาทำให้เฉพาะในตอนเช้าเท่านั้น เข้าใจว่าพวกเขาคงจะต้องไปดูแลแขกที่มาประชุมครั้งสำคัญในรีสอร์ทนั่นเอง)
ประเด็นหนึ่งเกี่ยวกับห้องพักก็คือ ที่โทรศัพท์ในห้อง 4458 นั้น มันมีกลิ่นคล้ายๆ กลิ่นฉี่ติดอยู่ด้วย
โดยรวมแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีในการพักผ่อนคลาย ส่วนของรีสอร์ทก็มีกิจกรรสันทนาการต่างๆ ให้ทำอย่างหลากหลายในแต่ละวัน มีสวนที่สวยงาม บริเวณกว้างขวางมาก บริการก็ชั้นยอด และทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบและผ่อนคลายเป็นอย่างมากเลย
- สระว่ายน้ำ