เราพักที่นี่ 4วัน 3คืน รร นี้ทำเลดี นำ้ทะเลสีครามสวยมาก แต่ชาดหาดสกปรกนิดหน่อย สระว่ายนำ้ใหญ่กว้าง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าหลากหลายแต่เราไม่ชินกับอาหารอินโดเนียเซียไม่อร่อยสำหรับเรา เราเลยสั่งพิซซ่าของทาง รร ทานแต่พิซซ่ามีรสหวาน เราคิดว่าที่นั่นเค้ากินรสแบบนี้กัน สำหรับเราเลยเหมือนทานขนมมากกว่าจะเป็นดินเนอร์ และจบที่ครั้งเดียว ที่เหลือเราฝากท้องครั้งนอกทุกวัน รร สะดวกมีตารางรถบัสไว้บริการนักท่องเที่ยว (แต่ในเส้นทางที่ รร กำหนด) และเราได้กินบาบีคิวที่อร่อยที่สุดในชีวิตเราที่บาหลี (ขอโทษค่ะ เราจำชื่อร้านไม่ได้) รสชาติเนื้อแกะและเนื้อวัวหอมและนุ่ม กับซอสที่อร่อยมาก ที่คอนราดแขกมาพักกันเยอะมาก ทำให้ห้องอาหารเช้าคนแน่นทุกวัน ที่นอนชายหาดและสระว่ายนำ้กว้างมาก สามารถรองรับคนได้จำนวนมากโดยไม่แออัด แม้แขกจะเยอะก็ตาม พนักงานบริการดีมาก ดูแลแขกทั่วถึงรวดเร็วและเอาใจใส่ เรารู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจแม้เป็นการมาครั้งแรกของเรา เราคิดว่าเพราะคนส่วนใหญ่เป็นอิสลาม กฎหมายบ้านเค้าแรงความปลอดภัยเลยสูง ต่อให้เรากลับดึกรึเดินที่เปลี่ยว ก็คนละฟิวกับเดินอยู่ในประเทศไทยเลยค่ะ เราจ้างไกด์และรถนำเที่ยวส่วนตัว ไกด์สามารถพูดภาษาและอิธบายสิ่งต่างๆได้ดีมาก บริการดีและอำนวยความสะดวกดีค่ะ สรุปทริปบาหลีโดยรวมดีค่ะ สำหรับคอนราดบาหลี อยากกลับไปอีกค่ะ วิวของ รร สวยมาก ห้องส่วนใหญ่เห็นทะเล เป็นสถานที่พักผ่อนที่ทำให้เราไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ
เพิ่มเติม