บันทึก
ใครชอบเดินชายหาดยาวๆไม่พลุกพล่านคงชอบใจ

ชายหาดยาวสะอาด น้ำใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ แต่ทรายไม่ค่อยละเอียด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016
Nopp_Chan-thada
คลื่นสวย ทะเลใส เร้าใจกับ water blow ที่ Nusa Dua Peninsula

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015
Pinitchai C

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ฉันเลือกพักที่หาดนี้ เพราะหาดสะอาด ก่อนเข้ามาที่หาดนี้จะมีการตรวจค้นรถที่เข้ามาทุกคัน ตั้งแต่ ทางเข้าหาดนูซาดัว เส้นทางสะดวก มาง่าย หาดขาวสะอาด ดี

ขอบคุณ 778princess_

พื้นที่ชายหาดส่วนมากจะอยู่ติดกับโรงแรม5ดาว ซึ่งรับรองเรื่องความปลอดภัย

ขอบคุณ Nopp_Chan-thada
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นหาดที่มีคนไม่มากนัก เหมาะแก่การพักผ่อนส่วนตัว มีแต่โรงแรมดังๆ น้ำแรง ไม่ค่อยมีคนลงเล่นน้ำมากนัก ฝรั่งนิยมมาพักผ่อน

ขอบคุณ jajacm
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

น้ำใส ทรายสวย แต่มีสาหร่ายเยอะไปหน่อย คนไม่พลุกพล่าน โรงแรมตั้งอยู่เรียงรายเหมือน หัวหินบ้านเรา จัดว่าสวยประมาณสมุย แต่แพ้กระบี่

ขอบคุณ Pongsak K

นุสาดัวเป็นหาดที่คลื่นแรงและสวยมาก อยู่ไกลออกไปจากย่านกูตาประมาณครึ่งชั่วโมง หาดทั้งหมดอยู่ในความดูแลของโรงแรมระดับห้าดาวทั้งสิ้น เนื่องจากอยู่ในพื้นที่พิเศษที่ใช้รองรับการประชุมนานาชาติ การเข้าไปใช้บริการจึงต้องเป็นแขกของโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง แต่คุณจะได้ปลดปล่อยความตึงเครียดทั้งหมดทั้งมวลจนหมดสิ้น และไม่ไกลจากหาดจะมี Water Blow ที่เกิดจากคลื่นซัดกระทบโขดหินภูเขาไฟอย่างรุนแรงทำให้น้ำแตกกระจายขึ้นคล้ายน้ำพุ นักท่องเที่ยวที่โชคดีก็จะถูกน้ำทะเลที่กระจายขึ้นมาโหมใส่จนเปียกปอนสนุกสนานกันไป ผมก็โชคดีโดนไปลูกนึงเปียกโชกเลยทีเดียว เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นดี ถ้าไปบาหลีอย่าลืมแวะไปนะครับ

ขอบคุณ Pinitchai C