เราพักอยู่ที่นี่ 2 คืนมันเป็นครั้งแรกของเราที่บาหลี ห้องพักก็เหมือนบ้านในบาหลีโดยทั่วไปซึ่งน่ารักและบริเวณก็น่ารัก ห้องพักก็ได้มาตรฐานแต่ว่าฉันเห็นด้วยกับรีวิวอื่นๆ ว่าห้องพักไม่สะอาดสะอ้านและเฟอร์นิเจอร์ก็เก่าๆ เรามีระเบียงแต่เราไม่ได้ใช้ นี่เป็นมีแมลงมากมายในเวลากลางคืนเมื่อเราพักอยู่ นอกจากนี้ผ้าเช็ดตัวที่ห้องก็ไม่ได้ดีมากและก็บางมาก มีสระว่ายน้ำสองสระที่โรงแรม เราใช้สระที่อยู่ใกล้ชายหาดซึ่งน่ารัก และถูกดูแลไว้อย่างดี มันน่ารักและเป็นที่ที่ดีที่เอาไว้ผ่อนคลาย
คุณภาพของผ้าขนหนูริมสระไม่ดีและคุณต้องหยิบและวางมันกลับไปที่กระท่อมริมสระที่กำหนดไว้เป็นประจำวัน อาหารเช้ารวมกับค่าห้องแล้วและมันเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีตัวเลือกเยอะดี อินเตอร์เน็ตฟรีที่นี่แต่ช้างกว่าและหลุดบ่อยครั้ง เราพบว่าตอนที่เราย้ายไป Jimberan โรงแรมถัดไปของเรามีพาหนะบริการฟรีไปโรงแรม Mecure ใน Jimberan ด้วยหากคุณทานมื้อค่ำในโรงแรม ประเด็นเดียวในเดือนธ.ค. 2012 คือช่วงเวลารถขึ้นอยู่กับ "โปรเจค" ที่กำลังดำเนินอยู่ มันดูเหมือนต้องใช้เวลานานในการไปที่ต่าง ๆ โดยใช้ถนน ช่างดูเป็นการเดินทางระยะสั้นที่ใช้เวลาเกือบ 90 นาที เราแนะนำไปว่ามันควรใช้เวลา 30 นาที
เราชอบทำเลของโรงแรมและจากที่ได้เดินทั้งหาดบนหาด Sanur Beach เราจะคงอยู่ที่ฝั่งนี้ของรีสอร์ทแน่นอนเพราะพื้นที่ชายหาดตรงนี้เงียบกว่ากว่าด้านเหนือมากและสะอาดกว่ามาก ฉันจะจองแท็กซี่/รถให้ไปรับคุณจากสนามบินด้วย คิวรถแท็กซี่ที่สนามบินใช้เวลาประมาณ 30นาที กว่าจะได้รถแท็กซี่ที่สนามบิน เมื่อเรามาถึงมีคนที่มีรถมาเสนอเป็นแท็กซี่ด้วยหลายคน แต่รถเหล่านี้แพงกว่าแท็กซี่จริงๆ 30%