เคยมาพักที่ Ubud ก่อน (เป็นวิลล่าส่วนตัว) และไม่รู้ว่าจะต้องเจออะไร เมื่อมาถึงพบว่าพนักงานมีเสน่ห์เป็นมิตร และช่วยเหลือดี เพราะเรามาพักแบบระยะยาว จึงได้อยู่ห้องสวีทชั้น 3 โดยไม่คิดราคาเพิ่ม มีบริเวณรับประทานอาหารค่ำมีครัวเล็กๆที่เป็นระเบียบเรียบร้อย และบริเวณที่นั่งเล่นกลางแจ้งกว้างดี ห้องอาบน้ำตระการตา มีสปา มีฝักบัวยักษ์แยกต่างหาก และมีระเบียงด้านหลังเหมาะสำหรับการตา่กผ้าและชุดว่ายน้ำ ห้องนอนกว้างขวางและสบา่ย เราอยู่สูงสามารถมองเห็นวิวหุบเขารอบๆ ใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาทีไปยังย่าน Penestanan (ร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ) เดิน 15 นาทีถึง Ubud หรือ อยากนั่งรถก็มีรถเยอะ ร้านอาหาร - คาเฟ่ น่าประทับใจ - เรากินอาหารเช้าพร้อมกับดูปลาทองในบ่อ บางคนบ่นว่าอาหารไม่อร่อยแต่ถ้าคุณมาบาหลีเพื่อจะมากินพิซซ่า สปาเก็ตตี้บาโลนิส หรือเบอเกอร์ ขอให้อยู่บ้านดีกว่า เรากินอาหารเช้าทุกวัน (อินโดนีเซียนหรือบาหลี - อร่อย หรือไข่เจียวรวมมิตร และผลไม้ อร่อยเหมือนกัน) เนื้อ rendang เราได้กินเป็นอาหารค่ำอยู่มื้อหนึ่งอร่อยมาก ของว่างมื้อกลางวันเป็น gado gado หรือ nasi goreng ไม่รู้จะกินของกินเหมือนกับตอนอยู่บ้านทำไม สระว่ายน้ำไม่กว้างแต่สะอาดและลึก ยาว 25 เมตร ทำให้รู้สึกสดชื่น สวนตกแต่งแบบทรอปิคอลบาหลี คลาสิค ฉันชอบที่นี่มากและจะจองที่นี่เมื่อมาพักเกาะนี้อีกอย่างแน่นอน
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร