ฉันจองที่นี่ผ่านทางอินเตอร์เน็ต สำหรับ 1 อาทิตย์ ค่อนข้างไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างไรแต่อย่างไรก็ตาม Wayan ก็ให้ความช่วยเหลือและรวดเร็วมากในการจอง
ฉันได้หวังว่าที่พักจะโอเค ประสบการณ์ทั้งหมดมันยอดเยี่ยม พนักงาน บริการ ห้องพัก
ความสะอาด ทั้งหมดได้ A1 สระว่ายน้ำใช้ไม่ได้หลายวันตอนที่อยู่ที่นั่น
อาหารเช้าอร่อย สดชื่น และพื้นที่ทานข้าวก็สวยงาม
ฉันมาเที่ยวกับเพื่อนเราทั้งสองเป็นคนในยุค 60 เราจองห้องพักแยกคนละห้อง ฉันประทับใจความสงบของบังกะโลที่ีนี่ที่ดีพอๆกับความช่วยเหลือที่แสนวิเศษของพนักงานที่นี่
ตอนที่ฉันอยู่ที่นั่นคุณวายันต้องไปงานศพครอบครัวและไม่ได้อยู่ที่นั่น แต่พนักงานของเขามีน้ำใจช่วยเหลือดีมาก ฉันได้ห้องพัดลมซึ่งฉันพักที่นั่นอยู่ 1 สัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม 2011 ฉันจะจองอีกแน่ ๆ ตอนที่ฉันกลับมาที่บาหลี