ฉันพักที่ Nirwa 5 คืนและฉันก็ชอบที่นี่มาก Made และ Ayu ก็เป็นกันเองและให้การต้อนรับดีมาก ทำเลอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองซึ่งล้อมรอบไปด้วยนาข้าว เมื่อไหร่ที่คุณเห็นว่า Ubud นั้นยุ่งมากเพราะมีมอเตอร์ไซค์และรถยนต์มากมาย คุณจะมีความสุขที่ได้มาพักในที่อย่าง Nirwa คุณจะได้ยินเสียงจิ้งจกในตอนกลางคืนเท่านั้น มี Spa Cantika อยู่ห่างประมาณ 5 นาที ใกล้กับ Nirwa ซึ่งฉันไปนวดมาและมันก็ยอดเยี่ยม ยังมีร้านอาหาร Sari Organik ที่ค่อนข้างดังอยู่ไม่ไกล อาหารเช้าที่ Nirwa อร่อยมาก แพนเค้กกล้วยหอมอร่อยมากที่สุดที่เคยทานในบาหลี ฉันมาเที่ยวคนเดียวและได้พบนักท่องเที่ยวคนอื่นๆมากมายใน Nirwa หลังจากนั้นเราก็ได้ไปเที่ยวด้วยกัน
มีไฟติดอยู่ตลอดทางที่มา Nirwa ในกรณีที่คุณมาในตอนเย็น คุณสามารถเอาไฟฉายจาก Made&Ayu ได้ เดินประมาณ 7 นาที คุณยังสามารถขอให้ใครสักคนมาพาคุณขี่สกูเตอร์เพื่อที่คุณจะได้เดินสั้นลง ฉันแบบนี้ 1 คืนและมันก็ถูกถ้าคุณต่อรองค่าโดยสารดีๆ ห้องพักชั้นล่างมีขนาดใหญ่กว่าและมีวิวที่สวย ฉันแนะนำให้พักที่นี่เป็นอย่างมากเพิ่มเติม