ฉันจองห้องพักที่อยู่บนชั้นสอง มองลงมาเบื้องล่างเห็นทิวทัศน์เป็นนาข้าว ดวงอาทิตย์ขึ้นสวยงามสมบูรณ์แบบทางฝั่งซ้ายและตกลงทางฝั่งขวา ทำให้เกิดเป็นวิวสวยที่มีแสงสาดใส่มาจากด้านข้าง พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือดี กระเบื้องในห้องน้ำดูหมดสภาพแล้วแต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรให้ต้องกังวล ผ้าเช็ดตัวที่ให้ซับน้ำได้ไม่ดี ดังนั้นผู้หญิงควรเตรียมผ้าเช็ดตัวมาเองด้วย ถ้าต้องให้คะแนนอาหารเช้าระหว่าง 1-5 ฉันขอให้ 2 แต่คุณสามารถไปสนองน้ำย่อยตัวเองได้ที่ร้าน Bebek Bengil ซึ่งอยู่ใกล้ๆ และยังมีอีกร้านที่เหมาะสำหรับไปนั่งคุยและพักผ่อนคือร้าน House Restaurant ซึ่งมีการจัดแต่งสวนที่สวยงาม และแค่เดินข้ามถนนไปก็ถึงแล้ว