พักอยู่ 4 คืนในเดือนสิงหาคม 2555 พวกเราได้ห้องริมสระว่ายน้ำจ่ายไป 350000 รูเปี๊ยะต่อคืน ซึ่งคุ้มค่าที่สุดที่เราหาได้บนถนนมังกี้ฟอเรสต์ ห้องพักสะอาดมีเตียงนุ่มสบายและแอร์ แม้ว่าจะีมีกลิ่นเหม็นอับจากห้องน้ำซึ่งเราก็ต้องแก้โดยการใช้สเปรย์ปรับอากาศดับกลิ่น สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายที่ใช้ฟรีครอบคลุมถึงห้องพักแม้ว่าจะไม่ค่อยแรงเท่าไร เดินแค่ 10 นาทีก็ถึงพระบรมมหาราชวังและแค่ 5 นาทีก็ถึงมังกี้ฟอเรสต์ซึ่งคุณต้องเยี่ยมชม (เป็นเหมือนสวนนก - เป็นอะไรที่น่าประหลาดใจจริงในทริปไปบาหลีของเราและคุ้มค่าที่ได้เยี่ยมชม) มีร้านค้าหลากหลายที่ขายเสื้อผ้า อาหารและของที่ระลึกตั้งอยู่ด้านนอกของโรงแรม และก็ยังมีร้านอาหารเต็มไปหมดเดินไปแค่สองสามนาทีก็ถึง
โรงแรมขายเบียร์ Bintang ขวดใหญ่ และน้ำดื่มต่างๆในราคาเท่ากับที่ร้านค้าทั่วไป สรุปแล้ว มันเป็นโรงแรมที่ปลอดภัย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำในใจกลางเมืองอุบุต