ฉันคิดหนักที่จะเขียนบทวิจารณ์นี้เพราะครอบครัวนั้นใจดีและต้อนรับขับสู้ แต่ฉันรู้สึกจากประสบการณ์ของฉันว่าฉันต้องออกความเห็น ฉันจ่ายล่วงหน้าสำหรับ 6 คืนตามบทวิจารณ์ของที่นี่ และจากไปหลังจาก 3 คืนเพราะรับไม่ไหวอีกต่อไป ฉันพักในห้องต่างๆ กัน 2 ห้อง ห้องหนึ่งเล็กที่สุดและห้องที่สองใหญ่กว่ามาก ห้องน้ำทั้งสองแย่มาก มีแต่อ่างอาบน้ำที่ไม่มีม่าน ทำให้ลำบากในการอาบน้ำฝักบัว ด้ามฝักบัวหล่นจากผนัง มีที่ว่างให้วางของไม่กี่ที่ ต้องวางบนอ่างล้างหน้าบ่อยๆ ซึ่งอ่างนั้นก็กำลังจะหลุดร่วง ฉันอาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์ ดังนั้นฉันจึงชินกับความร้อน แต่การนอนโดยมีพัดลมตัวเดียวไม่สะดวก การอยู่ท่ามกลางละแวกบ้านแห่งหนึ่งก็มีเสน่ห์ จนกระทั่งถึงเวลา ตี5 ที่ไก่โต้ง, สุนัข และมอเตอร์ไซค์เริ่มสตาร์ท เมื่อวานฉันออกไปหาที่พักอื่นและพบตัวเลือกที่ดีกว่าหลายแห่งในราคาเดียวกันนี้ ฉันรู้ว่าในช่วงอื่นของปีวุ่นวายมากกว่าและในช่วงนั้นที่นี่อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดี
หวังว่าบทวิจารณ์นี้จะกระตุ้นเจ้าของให้เปรียบเทียบห้องพักของพวกเขากับของคนอื่นในเมือง และปรับปรุงตามความจำเป็นเพื่อแข่งขัน ฉันไม่อยากเขียน แต่รู้สึกว่าสำคัญที่จะจริงใจในเว็บไซต์อย่างเว็บนี้ ฉันตัดรายละเอียดออกหลายอย่างเพื่อให้บทวิจารณ์สั้นลง ฉันพบว่ายากที่จะเชื่อว่าคนอื่นๆ ได้ประสบการณ์ที่วิเศษอะไรอย่างนั้น คุณรับมือกับที่นี่ได้ 1 หรือ 2 คืน แต่ฉันย้ายไปที่โรงแรมในย่านกลางของเมือง ซึ่งมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ และสระน้ำในราคาเดียวกันนี้