พักโรงแรมนี้เมื่อเดือนธ.ค.2012 จองห้องชั้นบนสุดมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ที่นี่อยู่ใกล้ถนนใหญ่ถ้าต้องการความสงบก้ไม่ต้องมาพัก ที่นี่ยังมีบาร์เล็กๆ สำหรับให้คนในห้องที่มาเมาแล้วกลับด้วยมอเตอร์ไซค์ เราเลือกพักที่นี่เพราะมีสระว่ายน้ำ แต่เจ้าของไม่ยอมทำความสะอาดสระว่ายน้ำตั้ง 5 วันจนกระทั่งน้ำเขียว ทำตัวราวกับไม่มีเงินซื้อคลอรีนมาทำความสะอาด ห้องพักทรุดโทรมมาก อาหารเช้าก็ไม่ได้คุณภาพดีที่สุด พนักงานดูแลห้องน่ารักดี ที่นี่เป็นที่พักราคาประหยัดแต่ไม่ค่อยรักษาความสะอาด wifi ใช้ได้แต่จะไม่กลับมาพักที่นี่อีก เพราะมีลูกสาวอายุ 11 มาด้วย จะไปทานอาหารต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ไป มีซุปเปอร์มาเก็ตที่ชื่อว่า โคโค่ส์ ซึ่งดีมากนั่งมอเตอร์ไซค์ไป 10 นาทีก็ถึง