นี่เป็นครั้งแรกของเราที่ HM1 เราได้พักที่ HM2 สามอาทิตย์ก่อนหน้านี้ เราได้พบว่าห้องพักใหญ่และสะดวกสบายที่ HM2 เหมือนทุกครั้งพนักงานดูแลดีมาก และอาหารเช้าก็ใช้ได้ และมีให้เลือกอย่างพอเพียง ทำเลที่ Bbud ดีมาก และไปที่ Monkey Forest และเมืองโดยผ่าน Jalan Bisma สิ่งหนึ่งของ HM1 ที่น่าผิดหวังมาก คือพวกหมามันเห่าอยู่ตลอดและดูเหมือนมันจะแย่ขึ้นในตอนกลางคืนซึ่งจะทำให้นอนได้น้อยมาก เราได้ขอจะย้ายไป HM2 ด้วยเหตุผลนี้ แต่ไม่มีห้องว่างใน HM1 ถ้าเราจะย้ายกลับมา
สุดท้ายพวกเขาก็บอกว่าจะให้ยามดูหมาและพยายามให้มันเงียบ แน่นอนมันก็ไม่ได้ผลและหมามันก็แย่เหมือนเดิมในคืนต่อมา ฉันได้คุยกับเพื่อนบ้านที่เป็นเจ้าของ ซึ่งมีหมาอย่างน้อย 4 ตัว ซึี่งเธอก็บอกว่าเธอหยุดมันไม่ได้ ทางเลือกของฉันในการพักครั้งนี้ก็คือ ดื่มเยอะๆก่อนนอนหรือไม่ก็กินยานอนหลับ คำแนะนำของฉันก็คือ จอง HM2 ที่นั้นคุณจะได้รับการบริการที่ดีและไม่มีเสียงหมาเห่าตลอดเวลา เรื่องนี้ทำให้คนอื่นไม่พอใจเหมือนกันและเขาก็ได้ย้ายมันไป การบริหารควรต้องทำอะไรสักอย่างก่อนที่จะเสียลูกค้าไปหมด