พึ่งกลับมาจาก Tegal Sari เมื่อวันก่อน มันเป็นหนที่สองที่ไปพัก แต่ก็ค่อนข้างชอบที่พักแห่งนี้ การพักที่ Tegal Sari ค่อนข้างเป็นความทรงจำ และประสบการณ์ที่ดี ในการแวะเที่ยว Ubud อากาศสดชื่น ทิวทัศน์สวยงาม มองเห็นทุ่งหญ้าเขียวขจี ซึ่งมองได้จากระเบียง หน้าต่างห้องพัก สะอาด มีห้องหลากหลายแบบ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป การบริการดีเยี่ยม พนักงานเป็นกันเอง มีบริการรถบัสรับส่งระหว่างใจกลางเมือง Ubud สามารถเดินเที่ยวในป่าได้ ใจกลางเมือง Ubud ร้านค้า ร้านอาหาร และที่เล่นโยคะ ใช้เวลาเดินประมาณสามถึงห้านาทีเท่านั้น ถ้าคุณไม่ต้องการเดินเที่ยวรอบๆ ที่ Tegal Sari เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนสำหรับคุณเป็นอย่างยิ่ง ฉันใช้เวลาในคืนที่ 2 ที่โรงแรมแค่นั่งเล่นอยู่ในห้อง ว่ายน้ำและอาบแดดที่สระน้ำ ไปนวด สั่งอาหารจากในห้องและนอนกลางวันที่เตียง (ซึ่งหันหน้าไปทางทุ่งนา) มันน่าตื่นตาตื่นใจ ฉันหวังว่าฉันจะอยู่ได้นานกว่านี้ ฉันรัก Tegal Sari มากเลย! จะกลับไปอีกครั้งแน่นอนและจะชวนทุกคนให้มาเที่ยว Ubud ด้วย