ทริปนี้มีคุณแอนนานำเที่ยวพาไปภูเขาไฟโบรโมและน้ำตกมาดาคาริปุระ สนุกมากๆเลยค่ะ คุณแอนนาน่ารักคุยเก่งเป็นกันเองมากๆทำให้บรรยากาศการเที่ยวครั้งนี้มีความสนุกสดใส และดูแลดีถ่ายรูปเก่งและให้ข้อมูลท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เป็นไกด์ที่น่ารักที่สุดที่เคยเจอมา ใครกำลังมองหาทัวร์โบรโม่แนะนำเลยค่ะ :)
นั่งรถจี๊บขึ้นไปดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากจุดชมวิวคิงคอง (ใครเมาง่ายแนะนำให้พกยาแก้เมาแบบไม่ทำให้ง่วงไปนะคะ เพราะโค้งเยอะมาก) วิวบนจุดชมวิวสวยมากๆๆๆ มีหมอกลง
ตอนไปเดินขึ้นภูเขาไฟแนะนำให้ใส่หน้ากากนะคะ เพราะฝุ่นทรายคลุ้งมาก เดินไปคุยไปกินทรายไป ถึงระยะทางจากรถไปตีนภูเขาไฟเหมือนจะไกลแต่ไม่ไกลนะคะ มีน้องม้าให้ขี่แต่เดินไปดีกว่า ได้ชมวิวระหว่างทางด้วย
หลังจากเดินภูเขากันแล้ว ไปเดินน้ำตก สดชื่นมาก น้ำตกสวยมาก มาเป็นม่านน้ำตกที่สามารถเดินผ่านได้ ใครไม่ได้เตรียมชุดกันฝนหรือรองเท้าแตะไป เค้าก็มีขายหน้าทางเข้า
10/10 ค่ะ ทริปดีงามสุดๆ :)
ใช้บริการโดยซื้อจากklook นั่งเครื่องบินจากบาหลี มาลงสนามบินจูอันดา สุราบายา เราสามารถนัดรถมารับที่นี่เลย นัดหมายเวลา5ทุ่มครึ่ง รถมารับมีไกด์ชื่อเอม่า(Ama) เธออัธยาศรัยดีมากๆและยังเป็นนักศึกษา พาลุย ชมพระอาทิตย์ขึ้น และเดินขึ้นโบรโม่ มันสวยมากๆและท่องเที่ยวน้ำตก หลังจากนั้นพามาส่งที่พักในตัวเมืองสุราบายา มีกาแฟตอนเช้า หลังขึ้นโบรโม่ก็พาไปกินอาหารเช้า และหลังไปเที่ยวน้ำตกจะมีอาหารให้กินอีกรอบ เป็นทัวร์ที่สนุกตั้งแต่5ทุ่มจนถึงบ่าย3 เป็นทัวร์ที่ดี ให้สิบดาว