เราพักที่โตเกียว #2 เพราะไม่มีห้องพักให้เราที่ #1 ซึ่งตั้งอยู่ข้างสถานี ทำเลที่ตั้งของ #2 ก็ดีเหมือนกัน แต่ห่างประมาณ 1 กม. ไกลเกินกว่าที่จะเดินไปพร้อมกระเป๋า
ห้องพักเล็กแต่สะอาดมาก และสะดวกสบาย มีตู้เย็นและกาน้ำร้อนให้ด้วย และห้องน้ำแยกส่วนแบบญี่ปุ่นก็ทำงานได้ดี
อาหารเช้าเป็นอาหารญี่ปุ่น แต่ก็มีขนมปังปิ้งและไข่ต้มที่มีรสชาติคุ้นเคยของชาวตะวันตก มันค่อนข้างเป็นการแย่งชิงกันนิดหน่อยในการหาที่นั่งหรือการใช้ลิฟท์ระหว่างเวลาอาหารเช้า กาแฟและน้ำชามีให้บริการแต่เสิร์ฟในถ้วยกระดาษเล็ก ๆ - เอาถ้วยกาแฟจากที่ห้องพักคุณมาด้วยตอนทานอาหารเช้า!
ในแบบญี่ปุ่น ชุดนอนจะมีให้บริการอยู่ในตู้ที่ล็อบบี้ - น่ารักดี!
การเช็คอินและการทำความสะอาดที่นี่เป็นอะไรที่เข้มงวดมาก เช็คเอาท์ได้ตอน 10 โมงแต่เช็คอินได้ตอนบ่าย 4 โมง - ต้องปฏิบัติตามนั้น หากคุณต้องการให้พนักงานเข้ามาทำความสะอาดห้องพัก คุณจะต้องมอบกุญแจไว้และเข้ามาที่ห้องอีกครั้งได้ตอนบ่าย 4 โมง ฉันไม่ได้เตรียมตัวที่จะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าห้องของฉันตลอดวัน ตอนที่ฉันจ่ายเงินค่าที่ัพักนี่! พนักงานทำความสะอาดวางผ้าเช็ดตัวผืนใหม่ไว้ให้เมื่อฉันขอพวกเขา
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร