อยู่ที่นั่นกับครอบครัวของฉันในช่วงปลายเดือนกรกฎา ซึ่งอากาศตอนนั้นร้อนสุดๆ ไปเลย โรงแรมนี้ไม่ได้ไกล้สถานี Busan เลยสักนิด แต่มันต้องใช้เวลาถึง 20 นาทีเลยทีเดียว ในตอนแรกพวกเราต้องลำบากในการหาโรงแรมแถวๆ สถานี Busan แต่ในที่สุดเราก็ต้องยอมแพ้ แล้วก็ตัดสินใจขึ้นแท็กซี่เพื่อหาเอา โรงแรมแห่งนี้มีร้าน convenience store อยู่ใกล้ๆ หลายแห่ง แต่โดยรวมแล้วมันตั้งอยู่ในย่านที่ค่อนข้างเงียบ แล้วก็ไม่ค่อยมีอะไรให้ดูมากนัก
เช่นเดียวกับโรงแรม Toyoko Inn ในที่อื่นๆ ทุกๆ ที่ ห้องพักของโรงแรมนี้จะเล็ก แต่ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทุกอย่าง เตียงนอนก็นอนได้สบายดี มีทีวีจอแบนที่สามารถดูได้หลายช่อง มีที่เป่าผม ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำ ตู้เย็นขนาดเล็ก และอื่นๆ อีกมากมาย แม้ว่าก๊อกน้ำร้อนน้ำเย็นจะดูแล้วงงไปหน่อยก็ตาม นอกจากนี้ยังมีตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญอีก 2 ตู้ที่ล็อบบี้ด้วย หรือแม้กระทั่งเครื่องทำกาแฟสดที่จะทำกาแฟถ้วยเล็กๆ ให้คุณได้ในราคาเพียง 500 วอนเท่านั้น เท่าที่ฉันพอทราบอ่ะนะ แล้วรสชาติก็ค่อนข้างดีเสียด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าและเตาอบให้คุณใช้ได้ด้วย
ที่นี่มีอาหารเช้าให้ทานฟรีทุกๆ เช้า แต่ก็ต้องทำใจหน่อยกับคนจำนวนมากและคิวที่ค่อนข้างยาว จำนวนอาหารให้เลือกได้ก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นัก แต่ก็พอเหมาะพอสมแล้ว พวกเขาเตรียมเอาไว้ให้ทั้งอาหารตะวันตกและอาหารเกาหลีเลย แต่บริเวณรับประทานอาจจะคับแคบไปหน่อย ดังนั้นคุณอาจจะต้องรอสักครู่กว่าจะหาที่นั่งได้
พนักงานของโรงแรมจะมาทำความสะอาดห้องให้ก็ต่อเมื่อคุณแจ้งกับพนักงานต้อนรับก่อนที่จะออกจากโรงแรมเท่านั้น จริงๆ แล้วพวกเขาคอยให้บริการดี แต่ภาษาอังกฤษดูจะไม่ค่อยคล่องสักเท่าไรนัก ครั้งนึงฉันเคยโทรมาจากโซลเพื่อถามหาเสื้อเชิร์ทตัวหนึ่งที่หายไป พนักงานที่รับสายไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่ฉันพูดได้เลย ฉันก็เลยต้องพูดภาษาญี่ปุ่นแปร่งๆ เพี้ยนๆ ของฉันกับเขา เพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นแทน (แต่พนักงานคนนั้นกลับพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดีมากเลย) อย่างไรก็ตาม พนักงานคนนั้นก็ช่วยเหลือฉันเป็นอย่างดีจริงๆ