แหล่งฟู้ดสตรีทและช้อปปิ้ง

คล้ายๆกับมยองดงในโซล

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018
PChawisa
จังหวัดตราด, ไทย

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวรรค์ของคนชอบสตรีทฟู้ด มีร้านให้เลือกทานเยอะมาก เดินไปทานไป อยู่ตรงข้ามกับตลาดปลา Jagalchi ไม่ไกลสามารถเดินข้ามถนนมาได้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NisaratP22
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นแหล่งที่มีฟู้ดสตรีทหลากหลายและร้านขายเสื้อผ้สา เครื่องสำอางค์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ให้เลือกเยอะมาก และยังมีรอยประทับมือของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ดาราเกาหลีมากมาย ตรงกลางจตุรัสมีร้านขายโฮต๊อก (แป้งทอด) เจ้าดัง และร้านต๊อกบกกีอีกหลายร้าน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SP_Thailand
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

BIFF คือเป็นอะไรที่ละลายทรัพย์ได้รวดเร็วมากกก ก.ไก่ล้านตัว อยากกินไรให้มาที่นี่ครบทุกอย่าง ตั้งแต่แคนดี้ยันมื้อใหญ่จัดเต็ม แถมเดินช้อปซื้อของอีกก็ไม่ไกลกัน เอาเป็นว่า มากลางคืนนะคุ้มสุด!

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ JaydaXpattra
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นที่เดินเล่นของวัยรุ่นปูซาน มีร้านค้า เหมือนมยองดงในโซล ตอนเย็นๆมีสตรีทฟู๊ดรถเข็นเหมือนกัน

อาหารแนะนำ โฮต็อก และ ออมุก/โอเด้ง

ขอบคุณ PChawisa
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

@นัมโพดง ช่วงนั้นที่ไปเที่ยวเป็นเทศกาลคริสต์มาสของเกาหลีใต้พอดีค่ะ
~บ้านเมืองเค้าจัดงานได้สวยมากๆค่ะ. อลังการงานสร้างสุดๆ
จัดไฟประดับประดาเป็นรูปต่างๆ ได้สวยน่ารักมาก
และแถมที่นั่นยังเป็นแหล่งช๊อบปิ้งอีก ช่างแมทช์กันดีทีเดียว
คนที่ไปเดินก็พาถ่ายรูปกันเต็มถนนอย่างกะขบวนมดแดง 555
😆👭📸แถมบรรยากาศในช่วงนั้นกำลังหนาวมากได้ฟิวส์สุดๆ
~ถ้ามีโอกาศก็อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนั้นอีกค่ะ like 💞

1  ขอบคุณ kimme1991