ผมและภรรยาใช้เวลา 3 คืนที่โรงแรมฮุนไดในคยองจู กระเป๋าของเราถูกนำออกจากแท็กซี่และการเช็คอินราบรื่นมาก เร็วและดี ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและอัธยาศัยดีมาก แต่มันเริ่มดูแย่ลงจากตรงนั้น เราได้ห้องวิวทะเลสาบและวิวสวยมาก แต่ตัวห้องเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คุณจะเห็นว่าไม่มีอะไรที่ถูกดูแลรักษา พรมขาด มีสีถลอกตรงระเบียง ฝักบัวอาบน้ำมีรา และควรทำความสะอาดให้ดี หลังจากผ่านไปวันหนึ่งสวิชกาต้มน้ำเสีย เราแจ้งเรื่องนี้ไปทางแผนกต้อนรับและพวกเขาย้ายเราไปห้องอื่น มันดีขึ้นกว่าเดิมหน่อยแต่ไม่มากนัก ฝักบัวควรทำความสะอาดและห้องควรทาสีใหม่
จริง ๆ แล้วทั้งโรงแรมควรทาสีใหม่ บุฟเฟต์อาหารเช้าไม่มีอะไรให้พูดถึงเลย พวกเราทานที่นั่นแค่ครั้งเดียว ส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือการบริการ มันยอดเยี่ยมที่สุด เพียงแต่สภาพโรงแรมที่น่าขายหน้าทำให้พวกเขาดูแย่ลง การจัดการควรลงทุนไปที่โรงแรม