นี่เป็นโรงแรมที่โอเค ถ้าหากคุณต้องอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม- โรงแรมก็พอใช้ได้ แต่ถ้าไม่จำเป็นที่ต้องอยู่แค่ที่แห่งนั้น - คุณจะเจอบางสิ่งที่ดีกว่า
ปัญหา :
1. ห้องเล็กมาก ถ้าคุณหวังว่าจะได้ห้องที่ใหญ่่- หาที่อื่นเถอะ ห้องที่โรงแรมนี้เล็กกระจิด ซึ่งเป็นปกติในเกาหลี
2. พนักงานไม่มีความเป็นมิตรมากนัก รู้ภาษาอังกฤษอย่างจำกัด
3.ทางเข้าหลักต้อนรับคุณด้วยบันไดมากมาย ดังนั้นคุณต้องลากกระเป๋าขึ้นบันไดและไม่มีใครช่วยเลย
4. สองสามชั่วโมงหลังจากฉันเช็คอินเข้าโรงแรม ฉันกลับเข้ามาในห้องของฉันแล้วพบว่า ประตูห้องเปิดกว้างไว้ ไม่มีใครอยู่ในห้องหรืออยู่บนพื้น ฉันยืนอยู่หน้าห้องของฉันโดยไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรอยู่สองสามนาทีและแล้วพนักงานของโรงแรมก็มาถึง เขาบอกฉัน (ในภาษาเกาหลี ดังนั้นอย่าคาดหวังภาษาอังกฤษให้มาก) ว่า เขาปรับปรุงบัตรอพยพฉุกเฉินในห้อง ฉันไม่มีปัญหากับการปรับปรุง แต่เขาควรจะทำสิ่งนี้ก่อนฉันเช็คอิน หรือระหว่าทำความสะอาด แต่ฉันพบว่ามันยอมรับไม่ได้ที่ห้องของฉันถูกทิ้งไว้ ประตูเปิดกว้าง โดยไม่มีคนดูแล
เพื่อนชาวเกาหลีของฉัน (เขาเป็นคนที่หาห้องนี้ให้ฉัน) บอกฉันว่า โรงแรมนี้มีห้องพักที่ "ไม่ดีนัก" และห้องที่ "ดีกว่า" ดังนั้นเมื่อเขาจองห้อง เขาขอห้องที่ดีกว่า และฉันก้อได้มันมา- ห้องสะอาดมาก และ ปรับปรุงอย่างดี ดังนั้นถ้าคุณต้องพักในโรงแรม แน่ใจว่าขอห้องที่ใหม่กว่า ระหว่างที่เช็คอิน ขอดูห้องก่อนเป็นอย่างแรก (มันเป็นสิ่งปกติในเกาหลี) และถ้าคุณไม่ชอบห้องนั้นก็ขอห้องที่ดีกว่า
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430