บีชรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่ถูกแยกออกจากเส้นทางท่องเที่ยวหลัก และคุณไม่ต้องเดินไกลเพื่อหาที่ส่วนตัวของคุณเองบนชายหาด แต่อีกด้าน หากต้องการไปตัวเมืองเขาหลักคุณจะต้องเรียกรถแท็กซี่ (โรงแรมมีบริการ ราคา 90 บาทต่อคน) ไปที่นั่น
ห้องพักน่าหลงใหลมากและโรงแรมให้ใช้เปลเด็กอย่างดีสำหรับลูกชายของเรา พวกเขาดูแลสวนของพวกเขาอย่างดีซึ่งเป็นเรื่องดี พื้นที่สระว่ายน้ำดีแม้ว่าจะค่อนข้างเก่า และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีร้านอาหารอยู่บนชายหาด แต่คุณจะพบตัวเลือกที่ดีกว่ามาก ถ้าคุณเดิน 5-15 นาทีขึ้นเหนือไปตามชายหาด
พนักงานดีและเป็นเรื่องปกติในประเทศไทยที่เป็นมิตรกับเด็ก ฉันต้องการที่จะกล่าวถึงนาย Ting เป็นพิเศษ เขาให้บริการคุณภาพสูงด้วยความใส่ใจ และจะทำเป็นพิเศษเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เขาเข้ามาดูแลฉันและครอบครัวของฉันอย่างดี และเป็นความทรงจำที่ดีในการเดินทางครั้งนี้
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม