คุณลักษณะที่ดีที่สุดของโรงแรมคือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมบนหาดทรายที่สมบูรณ์แบบโดยไม่มีคนพลุกพล่าน มันก็ยังคุ้มค่าเงิน สำหรับสิ่งที่ได้รับว่ามันเป็นสถานที่ให้บริการสี่ดาว และเราอยู่ที่นั่นในช่วงฤดูท่องเที่ยว เราเช็คอินตอนดึกของคืนหนึ่งและพบว่าเราได้รับการอัพเกรดไปยังห้องชุด :) ห้องพักและห้องน้ำกว้างขวางมาก และเตียงเป็นเตียงคู่ขนาดใหญ่ ความใส่ใจอย่างตะขอที่เพิ่มขึ้นในห้องน้ำ มีบริการชาและกาแฟและอื่น ๆ ถ้ามีแหล่งข้อมูลหลักของโรงแรม / เขาหลักจะดียิ่งขึ้น พนักงานอาจจะไม่คล่องเท่าที่ Marriott แต่รอยยิ้มของพวกเขาจริงใจ และทัศนคติของพวกเขาเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ อาหารเช้ามีเพียงพอ แต่เพราะแขกที่มาพักเกือบทั้งหมดที่เป็นชาวยุโรป บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบไทยจึงไม่เหมาะเท่าไหร่ โรงแรมยังให้บริการรถรับส่งไปเขาหลักเซ็นเตอร์ (ห่าง 7 กิโลเมตร) ซึ่งจะทำให้การเดินทางเข้าเมืองสะดวกมาก โดยรวมเรามีความสุขจากประสบการณ์ของเราเป็นอย่างมาก และอยากจะแนะนำให้คนอื่น ๆ ว่าเป็นคุ้มค่าเงินดี