“อาหาร”
รีวิวของ Siam Turmeric - ปิด

Siam Turmeric
ระดับราคา: US$50 - US$1,500
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารสดอร่อยมากคะ พนักงานบริการดีเป็นกันเองbossเจ้าของร้านก็เป็นกันเอง อาหารอินเดียอร่อยมาก ใครมาเข้าหลักแนะนำเลยคะให้มาลองร้านนี้😊😊

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ amiga_fah

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย บรรกาศดีครับพนักงานดูแลดีมาก ซีฟู้ดสดมากหมูย่างอร่อยมาก ราคาไม่แพงครับ ค๊อกเทลอร่อยชอบมาก เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีดนตรีฟังสบายๆ เราจะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PratyaT2
รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยครับ ทีมงานก็บริการดี อยากให้ทุกคนได้ไป แล้วคุยจะพูดว่า GMO ผมได้เข้าไปท่านแล้วรู้สึกอยากกลับไปอีกครั่งหนึง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกครับ boss he is so nice to guest's

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ dawyok
รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หมูย่างอร่อย ซีฟู้ดสดๆ ราคาไม่แพง
แวะบ่อยมากคะ่ ชอบแวะกินปูม้าพริกไทยดำค่ะ ค้อคเทลก้ออร่อยคะ เคยมานั่งกับแฟนครัช

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ BoardingPass751211

สำหรับคนที่เดินทางปัยภูเก็ต และคนที่มาเยือนเขาหลัก ต้องไม่พลาด ร้านนี้ครับ อาหารอร่อย ไม่แพง สะอาด แนะนำปลากระพง ทอดน้ำปลา ปลาทอดยำมะม่วงครัช รสชาติถึงจัยครัช
กุ้งมังกรสดเป็นครัช ราคาตามสากลครัช เป้นมังกร 7สีครัช กินอร่อยกว่า มังกรหลายชนิดครัช หมูย่างก้อเนื้อนุ่มครัช กระเทียมพริกไทยดำ สุดยอดครัช
ผ่านก้อจะแวะมาอีกครัช

ขอบคุณ NuNingN11

นักท่องเที่ยวที่ดู Siam Turmeric ยังดู

คึกคัก, เขาหลัก