Andrew B
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

สะอาด เงียบสงบ พนักงานที่ยอดเยี่ยม และทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 เม.ย. 2015
ตั้งอยู่บนชายหาด และใกล้กับร้านอาหาร และร้านค้า ทำให้เมื่อพักที่ช่องฟ้าก็เหมือนมีทุกอย่างแค่เอื้อม ด้านบวกเพียงอย่างเดียวคือห้องพัก แต่การตกแต่งค่อนข้างน่าเบื่อ (โดยเฉพาะล็อบบี้) แต่ว่าอย่างอื่นก็ดี
ดังนั้นไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่จึงได้อันดับสองจาก TripAdvisor พนักงานทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดี และโดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆ พวกเค้าควรได้รับความชื่นชม ขอขอบคุณพนักงานของช่องฟ้าที่ทำให้การพักของเราน่าจดจำ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
3.9 กม. จาก ช่องฟ้า รีสอร์ท
2.5 กม. จาก ช่องฟ้า รีสอร์ท
  • AVANIHotels.com
11.1 กม. จาก ช่องฟ้า รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เขาหลัก
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการมาก คุณแม่รู้สึกสบายใจที่ได้มาพัก มีจักรยานให้ไปท่องเที่ยวที่ใกล้ๆ อาหารมีให้เลือกไม่มาก อาจจะเพราะเป็ยบูติดรีสอร์ทเล็กๆ แต่น่าทาน
พระอาทิตย์ตกดินที่นี้สวยมาก สงบ เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานอัธยาศัยดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ pumpuip2014
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เมื่อวันที่ 9 - 12 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ผมได้พาแม่ของผมมาพักที่แห่งนี่ (ห้อง sea view)
แม่ของผมรู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก กับการบริการในด้านห้องพัก สะอาดมาก กว้่างขวาง อบอุ่น
และที่สำคัญ เจ้าของช่องฟ้า รีสอร์ท ดูแลเป็นอย่างดี รวมทั้ง พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม
อาหารก็อร่อย
บรรยากาศของโรงแรมก็สุดยอดมากๆครับ เป็นการไปพักผ่อนที่ดีมากที่สุดในชีวิตเลยครับ

ผมขอโปรโมท ช่องฟ้า รีสอร์ท ด้วยใจจริงครับ

6  ขอบคุณ verygood555
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

มาพักที่ช่องฟ้ารีสอร์ทกับครอบครัว วิวทะเลและพระอาทิตย์ตกที่หน้าห้องพักสวยงามมาก พนักงานทุกคนบริการราวกับว่าเราเป็นคนสำคัญสุดๆ บริการทั้งขนม ไอศกรีมทั้งที่ไม่ได้ร้องขอ ส่วนสิ่งที่ร้องขอก็บริการอย่างดีมากๆ เป็นที่ๆเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ แนะนำเลยค่ะ!

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sukhu_j
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2013

โรงแรมบูติกเล็กๆ นี้ดีมาก

ทริปนี้เราวางแผนเพื่อเป็นส่วนนึงในการฉลองวันครบรอบของเราและเพื่อวันพิเศษดังกล่าวฉันได้ติดต่อกับทางโรงแรมก่อนที่จะมาถึงเพื่อจองโต๊ะที่ร้านอาหารสำหรับวันครบรอบของเรา โดยไม่ต้องร้องขอใดๆ และไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อความเพลิดเพลินใจและเซอร์ไพรซ์ พนักงานได้จัดโต๊ะไว้ให้เราโดยตั้งอยู่บนส่วนที่เป็นหญ้าด้านนอกร้านอาหาร ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้ โต๊ะได้รับการตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้ที่สวยงามและเทียน เรายังได้รับไวน์หนึ่งขวดในห้องของเราพร้อมข้อความครบรอบในดอกไม้บนเตียงด้วย และพนักงานก็เตรียมจากุซซี่กลางแจ้งไว้ให้เราเรียบร้อยพร้อมตกแต่งด้วยดอกลีลาวดีและกลีบกุหลาบ

นี่เป็นบริการส่วนตัวที่จัดไว้เพื่อเราที่ช่องฟ้า เรามีความสุขมาก

หากคุณกำลังวางแผนอะไรพิเศษๆ และอยากรู้สึกว่าโอกาสพิเศษของคุณนั้นมีค่า ควรมาพักที่นี่

อาหารอร่อยมากและคุณภาพดีมาก โดยเฉพาะอาหารเช้ายอดเยี่ยมมาก - มีหลากหลายตัวเลือกให้ทาน

สิ่งที่ควรพิจารณา - ชายหาดไม่สามารถเข้าถึงจากโรงแรมได้ในช่วงเวลานี้ของปี
ไม่เป็นปัญหาสำหรับเรา แต่อาจสำคัญกับบางคน
เราแนะนำกับทางโรงแรมให้พิจารณาทำำร้านอาหารเป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ มีบริเวณนั่งเล่นใกล้ๆ ที่สามารถใช้สูบบุหรี่หลังหรือก่อนทานอาหารอยู่ สำหรับเราอาหารและควันไม่ควรปนกัน
Happy Hour นั้นแฮปปี้จริงๆ สำหรับนักดื่มค๊อกเทล (2 ฟรี 1) แต่สามีของฉันแนะนำว่าจะแฮปปี้กว่านี้ถ้ามีตัวเลือกเบียร์ 2 ฟรี 1 ด้วย!! แปลว่าสำหรับเขาไม่แฮปปี้!

เพลงที่เล่นในร้านอาหารคัดเลือกมาอย่างดีและเล่นในระดับเสียงที่กำลังดี
ไม่ได้รบกวนความสงบสุขโดยรวมและความเงียบที่ช่องฟ้าเลย

ช่องฟ้าอยู่ใกล้กับร้านอาหาร สถานที่นวดและตลาดหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมฟรีให้ด้วย เช่น การพับผ้าขนหนู (ขอบคุณสำหรับช้างนะอลิส) คลาสเรียนแกะสลักผลไม้ และทริปไปดูพื้นที่อนุรักษ์เต่าทะเลที่ฐานทัพเรือใกล้เคียง ซึ่งเราสนุกกับทุกกิจกรรมเลย มีแล็ปท็อปอยู่ในห้องโถงสำหรับแขกที่อยากใช้ด้วย - สะดวกมาก

ดาวที่เราให้โรงแรมนี้ทั้งหมดมาจากพนักงานของที่นี่ เราเดินทางหลายต่อหลายครั้งในประเทศไทยและคุ้นเคยกับการต้อนรับแบบไทยๆ แต่ที่ช่องฟ้านั้นสว่างสดใสกว่าที่ใดๆ พนักงานมีความใส่ใจ อารมณ์ขัน และเต็มใจที่จะแบ่งปันภาษาของพวกเขาและของเรา นี่เลยทำให้เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามาก - นี่แหละการท่องเที่ยว!

มาพักนะ!

1  ขอบคุณ Dotty P
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ผมทำรีวิวไว้ในพันทิพด้วย ซึ่งไม่ต้องบอกเลยว่าถ้าเราไม่ประทับใจ เราคงไม่ไปทำรีวิวที่ยาวมากในพันทิพ ลูกๆ (5Y & 3Y) บอกผมตลอดว่าอยากกลับไปเที่ยวที่นี่อีก เขามีความสุข และเราก็มีความสุขที่เห็นเขามีความสุข

สิ่งหนึ่งที่ไม่กระทบเรามากคือ ความไม่คึกคักวุ่นวาย ที่เรากลับชอบ แสงสีแบบภูเก็ตเราหาได้ไม่ยาก แต่ที่นี้มีดีกว่านั้นมาก แล้วเจอกันใหม่ครับ ช่องฟ้ารีสอร์ท

รีวิวของเราในพันทิพ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
6  ขอบคุณ suppasit