ลัดดาที่รัก
ลัดดารีสอร์ท อยู่ใกล้กับทะเล แต่อยู่บนถนนที่เงียบสงบ เร้นตัวจากความวุ่นวายของเขาหลัก ลัดดาผู้เป็นเจ้าของ ได้สร้างสวรรค์ชิ้นเล็กๆ ของเธอขึ้นใหม่หลังจากสึนามิในปี 2004 ซึ่งเกิดขึ้นเพียง 2 เดือนหลังจากที่เธอได้เปิดครั้งแรก
เงียบสงบ ระเบียงมองออกไปที่สระว่ายน้ำอันสวยงาม เราได้พบว่าห้องพักติดแอร์อันกว้างขวางของเราเป็นการหยุดพักชั่วคราวจากความร้อนชื้นในช่วงกลางวันที่น่ายินดี เรามาจากรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา
ลัดดารีสอร์ท อยู่ในระยะเดินไปตลาดอย่างง่ายดาย
ตู้เย็นขนาดเล็ก และน้ำร้อนสำหรับชงชาหรือกาแฟเป็นสิ่งที่น่ายินดี
ลัดดาทำอาหารเช้าให้เรา เป็นไข่ออมเล็ตมะเขือเทศและหอมใหญ่ที่แสนอร่อย
เราได้พักที่ลัดดารีสอร์ทสองครั้ง ครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 พฤษจิกายน และวันที่ 3 ธันวาคม ในช่วงระหว่างสองครั้งเราได้ใช้ชีวิตดำน้ำอยู่ในต่างประเทศ
ขณะที่เราเป็นแขกอเมริกันเพียงคนที่สองของลัดดา เราดีใจที่ได้พบเธอ และรีสอร์ทของเธอ