มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Agoda.com
StayForLongUS$70
Vio.comUS$51
ZenHotels.comUS$76
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จองห้องผ่านเอเจนซี่เจ้าหนึ่งได้มาราคาพันเจ็ดกว่าห้องดีลัก (ธรรมดา) เราลาพักร้อนมาพักผ่อนเข้ามาพักคืนวันอาทิตย์แขกไม่เยอะ ประทับใจตั้งแต่จอดรถ พี่ รปภ พี่ๆพนักงานให้การต้อนรับแทบจะอุ้ม ประทับใจในการบริการมาก สระว่ายน้ำกว้าง วิวสวย

2  ขอบคุณ wpersy
lavelakhaolak Resident Manager ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่ใช้นามว่า wpersy

ทางโรงแรม ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติมาพักและให้ทางโรงแรมได้ดูแล ในวันหยุดพักผ่อน และขอขอบคุณสำหรับคำติชม ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสถัดไป

กราบขอบพระคุณอย่างสูง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยงาม ถูกใจสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป พนักงานของรร.ให้บริการดีมาก ใส่ใจในรายละเอียดของลูกค้าอย่างดี แต่ขอฝากเรื่องของการจัดการในส่วนของอาหารเช้าที่เมื่อเวลาลูกค้ามาใช้บริการพร้อมกันที่นั่งไม่เพียงพอ ต้องรอรับบริการนาน อาจจะเปิดห้องอาหารเพิ่มอีก 1 ห้องเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าในช่วง Holiday or Long weekend

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mdwing
lavelakhaolak Resident Manager ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่ใช้นามว่า Mdwing,

ทางโรงแรมต้องกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เกียรติมาใช้บริการในครั้งนี้

ในนามผู้บริหาร ขอบน้อมรับคำติชม และ จะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิี่งขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับลูกค้ากลับมาอีกครั้ง

นายเอกพงษ์ ตะเคียนทอง

ผู้จัดการโรงแรม ลาเวล่า เขาหลัก

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เข้าพักพร้อมครอบครัว เป็นเวลา 1คืน ทั้งหมด3 ห้อง พนักงานบริการยังไม่เป็นมืออาชีพ และขาดความใส่ใจ ผมรีเควส ห้องพัก 2ห้องเป็นเตียงking และอีก1ห้องเป็น twin พอไปถึงห้อง กลับได้ห้องเตียง king ทั้ง3 ห้อง ซึ่งได้รับการเปลี่ยนในภายหลัง ห้องพักสวย กว้างขวาง ห้องพักเดินไกลพอสมควร ถ้าจะไปชายหาด กลางคืนโรงแรมเงียบดี ห้องอาหารเช้า เป็นอีกโรงแรมที่นับว่ามีห้องอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ อาหารมีหลากหลาย รสชาติดี และบริการยอดเยี่ยม

2  ขอบคุณ IceTatchakorn
lavelakhaolak Resident Manager ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน ผู้เข้าพักที่ใช้ชื่อว่า IceTatchakorn,

กระผมในฐานะผู้จัดการโรงแรมลาเล่าเขาหลัก และผู้บริหารทั้งหมด ขอขอบคุณลูกค้าและครอบครัวที่ได้มาใช้บริการทางโรงแรม และทางโรงแรมต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพัก และทางผู้บริหารจะนำข้อแนะนำของลูกค้าซึ่งสำคัญมากไปปรับปรุงแก้ไขการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ทางโรงแรมหวังว่าคงจะได้รับโอกาสจากลูกค้าและครอบครัวให้ทางโรงแรมได้ดูแลอีกครั้งในโอกาสหน้า

ขอกราบขอบพระคุณอย่างยิ่ง

นายเอกพงษ์ ตะเคียนทอง

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นครั้งแรกที่ได้ไปพักที่ La Vela เขาหลัก แม้ว่าช่วงที่ไปอากาศจะไม่ดีมีฝนบางช่วงในแต่ละวัน ทะเลไม่สวย ลงเล่นน้ำไม่ได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะเราได้รับการต้อนรับและการดูแลที่ดีจากพนักงานตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ไม่ว่าจะส่วนงานต้อนรับ แม้ว่าจะใช้เวลาในการเชคอินเชคเอ้าท์นานไปนิด
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย เตียงใหญ่ มี facilities ครบครัน มากๆๆๆๆๆๆๆๆ สำหรับคน 1 คน
โรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย และมีเอกลักษณ์ของตัวเอง
อาหารเช้ามีให้เลือกหลายประเภท ทั้งเอเชียและตะวันตก และขอแนะนำ "หมูย่าง" (+ ข้าวเหนียว) มันดีจริงๆ
พนักงานห้องอาหารและที่บาร์ก็ดูแลดี ถามไถ่ตลอด
ตลอดเวลาที่พัก 3 วัน 2 คืน รู้สึกไม่พอ จนต้องหาเรื่องกลับไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ phichayar
lavelakhaolak Resident Manager ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Phichayar,

ในนามผู้บริหารและพนักงานโรงแรม ลาเวล่า เขาหลัก ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้เกียติมาใช้บริการและให้ทางโรงแรมได้ดูแลในทริปนี้

ทางโรงแรมจะเก็บข้อชี้แนะทุกข้อเพื่อเอาไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้เราเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดและพร้อมที่จะต้อนรับลูกค้ามาใช้บริการอีกครั้ง ในเร็วๆนี้

เอกพงษ์ ตะเคียนทอง

รักษาการ ผู้จัดการโรงแรม ลาเวล่าเขาหลัก

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้ม ไหว้ ดูใส่ใจ ทุกส่วน เดินไปไหนก็ยิ้มแย้มทักทายประทับใจครับ สถานที่สวย ห้องใหม่สวยสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกเยอะ
เตียงใหญ่ สระว่ายน้ำสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบ มีบริการรถตุ๊กๆรับส่งในบริเวณใกล้ๆ อันนี้ดีมาก ที่พักติดชายหาด น่าเล่นมาก วิวสวย เหมาะกับการถ่ายรูป

1  ขอบคุณ ballvball

เรียน คุณ Ballvball,