ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสไปเขาหลักครับ และที่พักที่ผมเลือกก็เป็นที่ลาเวล่าเพราะผมเห็นรีวิวมาเยอะมากๆ และผมก็ไม่ผิดหวังเลย ห้องพักที่ผมได้เป็นห้องที่เป็นวิวสระว่ายน้ำซึ่งอยู่ชั้นบนและวิวห้องมองจากระเบียงสวยมากๆครับ ห้องพักสะอาด พี่ๆเจ้าหน้าที่ก็น่ารักมากๆ ทุกครั้งที่เราเดินผ่านไม่ว่าจะเป็นบริเวณใดๆก็ตาม พี่ๆเจ้าหน้าที่มักจะทักทายเราเสมอ ช่วงที่ผมไปเป็นช่วงวันหยุดยาวทำให้มีลูกค้าค่อนข้างเยอะและพลุกพล่าน แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามช่วยอย่างเต็มที่เพื่อให้การเข้าพักเป็นไปได้อย่างราบรื่นซึ่งมันจะใช้เวลานานนิดหน่อยแต่เข้าใจได้ครับ เพราะลูกค้าเยอะจริงๆ อาหารเช้าอร่อยมากครับประทับใจมากๆเลยครับ โดยรวมแล้วผมว่าที่นี่เหมาะกับการไปพักผ่อน ใช้เวลา ใช้ชีวิตกับครอบครัวหรือเพื่อนๆครับ เพราะคอมมูนิตี้ที่นี่ครบครันครับเพิ่มเติม
- อินเตอร์เน็ตฟรี
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม