มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
Vio.comUS$51
eDreamsUS$65
Orbitz.comUS$69
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องที่จอง deluxe seaview มีกลิ่นอับทั้ง 2 ห้อง
ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า
สิ่งอำนวยความสะดวกครบ วิวสวย หาดหน้าโรงแรมสะอาด
สระว่ายน้ำสุด cool อาหารเช้าอร่อย แต่มีบางอย่างหมดแล้วไม่เติม มีเสียงเพลงตึงๆๆๆดังจากคลับด้านหน้าของโรงแรม กว่าจะหยุดคือเที่ยงคืน รบกวนเวลานอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ fufefish
Narissara Cheevacharoenchai Innkeeper ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ fufefish

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้ามาพักที่โรงแรมลาเวล่า เขาหลัก และสำหรับข้อบกพร่องทางเราจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่โรงแรมลาเวล่า เขาหลักอีกในเร็ววันนี้ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

คณะผู้บริหาร โรงแรมลาเวล่า เขาหลัก

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องใหญ่ กว้างและดูสะอาดมาก ห้องน้ำ shower น้ำไหลแรงดี ส่วนตัวชอบมากคะ สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศรอบๆโรงแรมดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ รร อยู่ติดทะเลวิวตอนเย็น ดูพระอาทิตย์ตกสวยมาก และที่ไม่รีวิวไม่ได้เลยคืออาหารเช้าของที่นี่ อร่อยมากคะ มีเมนูหลากหลายดี มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Oily11

เรียน คุณ Oily11

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้ามาพักที่โรงแรมลาเวล่า เขาหลัก และสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่โรงแรมลาเวล่า เขาหลักอีกในเร็ววันนี้ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พนักงานในทุกๆส่วนน่ารัก เป็นกันเองช่วยเหลือเป็นอย่างดี
ยกเว้นห้องพักค่อนข้างเหม็นอับมาก อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงCovid-19 ห้องไม่ได้ถูกใช้งานมานาน ห้องแรกทีได้คือ 3644 แต่กว่าจะได่ห้องใหม่ก็เกือบ 19:30 ซึ่งห้องใหม่ที่ได้คือ 3436 ซึ่งยังมีกลิ่นอับเหมือนเดิม
แนะนำให้หลักเลี่ยงการเข้าพักในช่วง Long Weekend เพราะมีโอกาสที่จะได้ห้องพักที่เหม็นอับค่อนข้างมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Coastal827786
Srivika Boonga ผู้จัดการโรงแรม ของ La Vela Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Coasfal827786
ลาเวล่าเขาหลัก ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้วันพักผ่อนกับทางโรงแรม และทางโรงแรมขออภัยที่ห้องพักมีกลิ่นอับ ทางฝ่ายบริหารจะนำข้อบกพร่องนี้ไปแก้ไขปรับปรุงเป็นการเร่งด่วน เพื่อจะได้ส่งมอบบริการที่มีคุณภาพให้คุณลูกค้าทุกท่านต่อไปในอนาคตค่ะ
Room Divisions Manager

ห้องพักไกลมากได้ตึกหลังสุดวิวสระว่ายน้ำ ที่นี่เป็นที่แรกจากที่เคยพักมาหลายๆโรงแรม ที่ขอเช็คเอ้าท์เลทไม่ได้เลยทั้งๆที่แขกก็ไม่ได้เต็มโรงแรมขนาดนั้น เบรคฟัส อาหารค่อนข้างน้อย ส่วนมากจะเน้นอาหารไทยมากกว่าแต่อาหารอื่นๆก็ควรมีมากกว่านี้ ขอOmelette ไม่สุก พูดย้ำ3รอบยังได้แบบสุกอยู่เลย Scrambled egg ก็ไม่ควรใช้เตาเทปันทำนะคะ มันไม่ใช่Scrambled ที่อร่อยมันแห้งมาก Egg Benedict ก็ไม่ใช้ Poached Egg แต่เป็นไข่ลวก Hollanddes Sauce ก็ไม่มีราดบนไข่เลย ผักสลัดมีให้เลือกน้อยมาก น้ำส้มไม่อร่อยเลยค่ะรสชาติเหมือนน้ำส้มดีโด้ จากที่อ่านรีวิวมาคาดหวังว่าเบรคฟัสจะอร่อย แต่ก็ต้องผิดหวังมากๆค่ะ

ขอบคุณ Nunggg

สวัสดีค่ะ คุณ Nunggg
ลาเวล่าเขาหลัก ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้วันพักผ่อนกับทางโรงแรม และทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่มีข้อผิดพลาดในระหว่างบริการอาหารเช้า ทางฝ่ายบริหารจะนำข้อบกพร่องนี้ไปแก้ไขปรับปรุงเป็นการเร่งด่วน เพื่อจะได้ส่งมอบบริการที่มีคุณภาพให้คุณลูกค้าทุกท่านต่อไปในอนาคตค่ะ

Room Divisions Manager

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ (โดยเฉพาะ พนักงานชื่อ พี่ฟางให้คะแนนเต็ม10 เลยค่ะ ) ในส่วนของอาหารที่ร้านอาหาร และห้องอาหารเช้า แนะนำ บริการเป็นอย่างดี มาเยือนอีกแน่นอนค่ะ. มีโอกาสต้องไปพักผ่อนอีกค่ะ อาหารเช้าสุด

ขอบคุณ Tongjit123

สวัสดีค่ะ คุณ Tongjit123
ลาเวล่าเขาหลัก ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้วันพักผ่อนกับทางโรงแรม และทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการบริการจากน้องฟาง พนักงานบริการอาหารเช้าของเรา ทางโรงแรมจะแจ้งน้องฟางให้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจ ที่จะมอบบริการที่น่าประทับใจให้คุณลูกค้าทุกท่านต่อไปค่ะ
หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านสู่ลาเวล่าเขาหลักอีกครั้งน้ะค้ะ