“ในเหมือง เขาหลัก”
รีวิวของ ร้านอาหาร

ร้านอาหาร
ได้รับการจัดอันดับ ที่125 จาก464 ร้านอาหาร ใน เขาหลัก
ระดับราคา: ฿69 - ฿300
คำบรรยาย: ร้านอาหารใต้พื้นบ้าน ในเขาหลัก จังหวัดพังงา
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากสมกับที่มิชลินแนะนํา รสชาติจัดจ้านทุกจาน ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศร้านดี เพลงเพราะ แต่ติดตรงที่พนักงานของร้านไม่สวมหน้ากากอนามัยเลย โดยเฉพาะตอนนําอาหารมาเสริฟ์ ทั้งร้านเท่าที่เห็นมีแคชเชียร์คนเดียวที่ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา อยากให้ร้านให้ความสําคัญและเอาใจใส่ในเรื่องดังกล่าวด้วย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nik5203

รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย แกงส้มชะอมเอาไปเลยสิบดาว แซ่บ นัว เข้มข้นสะใจ ผัดสะตอหมูก็อรอ่ย หมูสามชั้นพริกเกลือทานเพลินมาก ร้านหาง่าย อยู่ติดถนนใหญ่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Raat A
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารใต้พื้นเมือง รสจัดจ้าน เผ็ดร้อน แต่อร่อยทุกจาน อยู่ไม่ไกลจากเขาหลักมาก ร้านมีการนำเครื่องมือเครื่องจักรที่ใช้ในเหมืองนำมาตกแต่ง ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ PookPavana
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เหมาะกับนักถ่าย มุมถ่ายรูปสวยๆอาร์ทๆเยอะมากครับ และที่สำคัญ อาหารอร่อยมากครับ อร่อยทุกอย่าง ขนาดๆ ไม่ได้หิวมาก แต่กินตามเวลา ก่อนไปลงแพ เมนูพื้นเมือง ตามภาพเลยอร่อยจริงครับ ต้องมาครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ballvball
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ฉันมาที่นี่กับครอบครัวมีบุฟเฟ่อาหารพื้นเมืองอร่อยมีที่ถ่ายรูปเยอะชอบแกงไตปลาอร่อยชอบมุมของเล่นต้นไม้เยอะ
มีสอนทำอาหาร

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ rawisara3282

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ยังดู

เมืองพังงา, จังหวัดพังงา
เขาหลัก, ตะกั่วป่า

ท้ายเหมือง, จังหวัดพังงา
เขาหลัก, ตะกั่วป่า

เคยไป ร้านอาหาร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ