เมื่อเราไปถึงที่โรงแรมในสุดสัปดาห์ที่คนเยอะมาก เกิดความกังวลใจในเรื่องของที่จอดรถ แต่กลับได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจาก “คุณจิ๋ม” ตั้งแต่แรกที่ถึงโรงแรมโดยการจัดหาที่จอดรถให้เป็นอย่างดี และเมื่อถึงที่ด้านหน้าฟร้อนท์ “คุณวุฒิ” และพี่ๆพนักงานต้อนรับได้ดูแลด้วยความอบอุ่นและยิ้มแย้ม ต้องขอบคุณคุณวุฒิอีกครั้งที่คอยดูแลตั้งแต่ตอนเช็คอิน จนไปถึงส่งที่ห้อง ให้คำแนะนำถึงกิจกรรมต่างๆของโรงแรมด้วย น่ารักมากค่ะ ต้องขอเอ่ยปากชื่นชมในการบริหารและจัดการดูแลแขกในช่วงที่โควิดระบาดแบบนี้ ที่พักสะอาดมาก ช่วงดินเนอร์เราได้ไปทานอาหารที่ห้องอาหารซึ่งคุณจิ๋มและทีมงานก็ได้รอต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ประทับใจค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะพักที่นั่นเพียงแค่ 1 คืนแต่กลับดูแลเราเป็นอย่างดีเลย ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 584 888