สถานที่สวย ห้องพักสวย สะอาด มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะ ห้องอาหารบีชบาร์สระดาว บรรยากาศกลางคืนสวยมาก การบริการดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน เทคแคร์ลูกค้า ใส่ใจลูกค้า เครื่องดื่มอร่อย อาหารเช้าก็หลากหลาย มีตัวเลือกเยอะ กลับมาอีกแน่นอนคับ
โรงแรมเปิดใหม่ที่สวยและ มีดีไซน์การตกแต่งที่สวยแปลกตาไปจากโรงแรมอื่นๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก กิจกรรมที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะเช่น ชกมวย,โยคะ,พายเรือคายัค,ปั่นจักรยานและอื่นๆอีกมาก ที่เรามาพักกันแค่ 2 คืนก็ยังทำกิจกรรมได้ไม่หมดเลย ก่อนมาก็แอบกังวลนิดหน่อยว่าช่วงที่เรามาพักจะเจอฝนมั้ย แต่โชคดีที่เราไม่เจอฝนเลย เพราะก่อนหน้าที่เราจะมาพักได้โทรสอบถามพนักงานที่โรงแรม บอกเราว่า ช่วงนี้เป็นหน้าฝน อาจจะมาแล้วเจอฝนได้ ูุ ในส่วนของห้องพักสะอาด ห้องสวยและยังใหม่อยู่ พนักงานหน้าฟร้อนท์ที่มาส่ง (เราจำชื่อน้องไม่ได้ ) ให้ข้อมูลดีน้องน่ารัก ในส่วนของห้องอาหาร เราได้ไปทานอาหารเย็นกันที่ ห้องอาหาร Beach Bar บรรยากาศดีมาก ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ช่วงกลางคืนสระว่ายน้ำที่ห้องอาหาร Beach Bar จะเปิดไฟในสระเหมือนมีดาวเป็นร้อยๆดวงอยู่ในสระว่ายน้ำเลย เราจองห้องกับโปรโมชั่นของทางโรงแรม #เที่ยวเขาหลักพักคาลิมา เป็นโปรโมชั่นที่ราคาไม่แพงเลยแถมได้สิทธิประโยชน์มากมาย เราจะกลับมาพักอีกแน่นอน
Dear Khun Jamjan683,
ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนกับทางคาลิมา เขาหลัก ขอบคุณสำหรับคำชมครับ
โปรโมชั่นเพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทย ออกมาตลอดครับ โอกาสหน้ามาพักกับทางคาลิมาอีกครับผม
#เที่ยวเขาหลักพักคาลิมา
ผู้จัดการทั่วไป
ช่วงนี้เป็นช่วงพักผ่อนเลยตัดสินใจมาพักที่คาลิม่าเป็นโรงแรมน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
มาพัก 3 วัน 2 คืน ไม่น่าเบื่อเลยมีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเ็นมวยไทย แคนู ฟิตเนส มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ และมีสระดาวที่สวยมาก
- อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย
- ห้องพักดีไซค์สวยสะอาด
คุณ menamesaม
ขอบคุณที่เลือกพักกับทางคาลิมา เขาหลัก ขอบคุณสำหรับคำชมครับ
#เที่ยวเขาหลักพักคาลิมา
ขอบคุณครับ
ดี
โรงแรมสวย เหมาะแก่การพักผ่อน
เช็คอินไว ค้อฟฟี่ช็อปบริการดี
พนักงานไปส่งที่ห้องบริการดี แนะนำได้ดีมาก
ห้องพักสวย นอนหลับสบาย
สระน้ำขนาดกำลังดี ตอนเย็นจะร้อนหน่อย เพราะแดดส่องถึง
อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม รูมเซอร์วิส ไวและบริการดี
อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายและบริการดี
อาหารเย็นห้องอาหารที่หน้าหาด อร่อย ปลาขายเป็นกิโลสดมาก เครืองดื่มรสชาตดี
ฟิตเนต อุปกรณืครบครัน
Spaดีมาก ประทับใจ
ที่ไม่ประทับใจ
จองห้อง และขอให้ส่งไวน์เมนูมาให้ เพื่อจะได้เลือกให้ set up ก่อนไปถึง หลายครั้งมากแต่ก็ไม่ได้ ( first impression เริ่มกังวล)
สระน้ำในห้องเวลาพนักงานเดินผ่านก็จะเห็นเพราะ อยู่ติดกับทางเดิน ต่อไปพอต้นไม้โตขึ้นอาจจะดีกว่า
ขอให้ set up ครบรอบแต่งงานโดยใส่กลีบกุหลาบในอ่างอาบน้ำ ก็ใส่ประมาน สามสี่ดอก
มี complimentary cake แต่เขียนว่า Honeymoon??
เช็คเอ้า รถมารับช้าเลยเดินเอง
แต่การบริการของพนักงานดีมากๆโดยเฉพาะห้องอาหารเลยทำให้ ประทับใจ มีโอกาสจะกลับไปพักอีก.
Dear Khun yaprajan,
ขอบคุณสำหรับการติชมครับ รับรองว่ารอบหน้าดีกว่าเดิมแน่นอนเลยครับผม
ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกคาลิมาครับ
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมาก โรงแรมกว้างขวางมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ พนักงานต้อนรับก็น่ารัก พนักงานที่ร้านอาหารในตอนเช้าก็น่ารัก สระว่ายน้ำมีหลายจุดให้เล่นน้ำให้ถ่ายรูป ตอนไปพักเสียอยู่นิดเดียวคือเจอทัวร์จีนลงหลายคันรถบัสเลยทำให้เสียบรรยากาศนิดหน่อย แต่โชคดีที่ทัวร์จีนกลุ่มนี้ไม่สงเสียงดังรบกวนพวกเรา จึงไม่ใช้ปัญหาในการเข้าพักของเรา ถ้ามีตังและมีโอกาสจะกลับไปพักที่นี้อีกครั้ง
Dear Khun Pitak106Thailand,
ขอบคุณสำหรับคำติชมครับ รอบหน้าไม่น่าจะมีอะไรทำให้เสียบรรยากาศแน่นอนครับ
ทางโรงแรมมีโปรโมชันดีๆ ราคาสวยๆ ออกมาตลอดครับ หวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ
ขอบพระคุณอย่างสูง
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นรีสอร์ทที่สวยมากค่ะสวยทุกมุมห้องพักก็สวยหรูหรามาก ที่พักแต่งดีไซน์ได้โรแมนติกมากค่ะ เหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนกับแฟนมากฟิตเนสและสระว่ายน้ำใหญ่มากบรรยากาศรอบรอบโรงแรมก็โอเคมากค่ะเป็นโรงแรมที่สวยจริงๆแนะนำให้ชีวิตหนึ่งต้องมาพักค่ะเพราะว่ามันสวยมาก