มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Expedia.comUS$172
PricelineUS$160
Trip.comUS$145
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

หลังจากสัปดาห์ที่แล้วเข้าพักแคนทารีอยุธยายาก็ประทับใจแล้ว การเข้าพักสัปดาห์ถัดมาที่เขาหลัก ก็ประทับใจมากกว่าเดิม ห้องพักกว้างขวาง ที่พักเป็นส่วนตัวดีมากคะ พี่พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆคะ เหมาะแก่การพักผ่อน สถานที่ดี หาดทรายขาวสะอาด ปิดเทอมหน้าเจอกันอีกคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Momaymod
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Momaymod,

ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ตั้งใจแวะมาหาเบเกอรี่ที่ Kantary ทาน และได้ทานเฮเซลนัทเค้ก ทีรามิสุ ไอศครีม และเครื่องดื่ม ทุกอย่างคือดีงามมาก หาดสวย ลมเย็น ที่สำคัญคือพนักงานน่ารัก เทคแคร์ดี เป็นกันเองมาก โดยเฉพาะคุณบอล กัปตันของ cafe’ andaman ครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ MyDiMoS
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน MyDiMoS,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาพักาี่นี่กับแฟนเป็นครั้งที่2 แล้วค่ะ รู้สึกประทับใจสถานที่โดยรอบของตัวรีสอร์ทมีต้นไม้เยอะรู้สึกสดชื่น พนักงานยิ้มแย้มบรการเอาใจใส่ต่อแขกที่มาพักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ คุณตู่ และ ทีม เอฟบี dinner buffet รสชาดอาหารอร่อยค่ะ และ อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย ห้อง suite สะดวกสบายมากๆค่ะ กว้างขวางสมส่วน ชอบหน้าหาดค่ะช่วงเย็นสวยมากบรรยากาศดีเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่แนะนำค่ะ Kantary Beach Villas and Suite เขาหลักค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ loveaaaa
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Annie N

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บีช, เขาหลัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมในเครือนี้ชอบมากตั้งแต่เคยพักที่ภูเก็ตแล้ว ห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อย และใช้ของที่มีคุณภาพดี บรรยากาศภายในโรงแรมสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ต้นไม้ได้รับการดูแลดี พนักงานมารยาทดี น่ารัก จะกลับไปอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าชอบวิวทะเล ควรจองล่วงหน้าเพราะไม่ได้ติดทะเลทุกห้อง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Pangng
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Pangng

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ โรแรม Kantary Beach , เขาหลัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทานที่ได้เข้าพักและใช้บริการโรงแรมฯ

ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เราได้มีโอกาสเข้าพักห้องแบบ Suite ประทับใจมากก ห้องกว้าง สะอาด อุปกรณ์ ในห้องครบ จาน ชาม ช้อน ส้อม กาน้ำร้อน ไมโครเวฟ ตู้เย็น เซฟ ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาดใหญ่ ระเบียงกว้าง ห้องน้ำสะอาด แอร์เห็นฉ่ำ มี minimart และ ATM(scb) อยู่ภายใน โรงแรมเลยสะดวก สบาย พนงน่ารัก มักจะทักทาย สวัสดีครับ/ค่ะ ทุกครั้งที่เจอ หรือเดินผ่าน แต่ถ้าใครต้องการพักแบบ ติดชายหาด แนะนำพักแบบ วิลล่า หาดทรายที่นี้ ขาว ทะเลสวย รร ติดทะเลเลย สระว่ายน้ำมี สอง สระ กว้าง สะอาด อาหารเช้าก็ดีมากก มีให้เลือกหลากหลาย ที่ รร มีบริการรถ มอไซต์เช่าด้วย ถ้าใครจะขี่มอไซต์ชมนกชมไม้ วันละ 250 บาท ไม่ต้องมัดจำอะไรเลย, 7-11 มีหน้าปากซอยทางเข้า จากโรงแรมขี่รถ 5 นาทีถึง(เดินไปไม่ได้)
บรรยากาศดีมากก ถ้าใครจะมาพักผ่อน แนะนำ รร นี้เลยนะครับ...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะอาด รร ติดหาดทะเลสวย สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ GunnNaphat
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ GunnNaphat

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรม แคนทารี บีช เขาหลัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการโรงแรม

ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ